Chiều ngày 10/5/2018, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Areopa Group tổ chức buổi chia sẻ thông tin với chủ đề “Tổng quan và phân loại vốn trí tuệ IC và kế toán IC”.

Tham dự buổi báo cáo có TS. Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Trưởng khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên; ThS. Nguyễn Đăng Khoa - Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh; ThS. Nguyễn Trúc Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học xã hội và Nhân văn và gần 50 giảng viên, sinh viên của Trường.

TS. Alexander Kopriwa - Phó Chủ tịch Tập đoàn Areopa chia sẻ thông tin tại buổi báo cáo

Đại biểu tham dự

Tại buổi báo cáo, TS. Alexander Kopriwa - Phó Chủ tịch Tập đoàn Areopa đã chia sẻ với các thầy, cô và sinh viên tham dự các vấn đề như: Những thách thức của con người trong tương lai (ô nhiễm môi trường và sự phát triển của trí tuệ nhân tạo); giới thiệu một số khái niệm về vốn trí tuệ (IC: Intellectual Capital); vốn trí tuệ trong kế toán, các phương pháp đo lường và nhận diện vốn trí tuệ trong kế toán theo chuẩn mực kế toán quốc tế; các nguyên tắc cơ bản và tiềm năng của kế toán IC.

Buổi báo cáo đã cung cấp cho quý thầy, cô và các bạn sinh viên kiến thức và thông tin hữu ích về vốn trí tuệ, hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu của mình.

Toàn cảnh buổi báo cáo

Sinh viên trao đổi thông tin cùng báo cáo viên

Hữu Nghị - TV