Chiều ngày 6/6/2018, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thảo tập huấn "Công tác xã hội và sức khỏe cộng đồng năm 2018" (Social Work And Community Health Services 2018). Hội thảo do Trường Đại học An Giang và Đại học West Virginia (Hoa Kỳ) cùng phối hợp tổ chức.

Tại Lễ bế mạc, thay mặt cho Ban tổ chức, ThS. Nguyễn Trúc Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học xã hội & Nhân văn đã tóm tắt lại 6 chủ đề đã được trình bày và một số hình ảnh về hoạt động nổi bật của Hội thảo. Đánh giá về Hội thảo, Thầy cho biết Hội thảo đã diễn ra và thành công ngoài mong đợi, thu hút sự tham gia của đông đảo giảng viên, sinh viên, nhân viên công tác xã hội từ các trường đại học, cao đẳng, cơ quan, tổ chức trong và ngoài tỉnh An Giang. Thầy gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đóng góp vào sự thành công chung của Hội thảo.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu bế mạc Hội thảo

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG trao quà lưu niệm cho GS. Neal Newfield và GS. Susan Newfield

ThS. Nguyễn Trúc Lâm - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Khoa học xã hội & Nhân tổng kết lại các hoạt động của Hội thảo

Đại biểu tham dự Hội thảo

Đại diện Nhà trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG đã gửi lời cảm ơn đến Đại học West Virginia và những tình cảm đặc biệt của GS. Neal Newfield, GS. Susan Newfield dành cho Trường Đại học An Giang, vì đây là lần thứ 13 liên tục hai Ông Bà đến và cùng với Trường ĐHAG tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Hội thảo là cơ hội để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng công tác xã hội theo hướng chuyên nghiệp cho những người làm công tác xã hội của tỉnh An Giang và các địa phương khác. Hiệu trưởng hy vọng trong những năm tiếp theo hoạt động này sẽ được duy trì để ngành Công tác xã hội ngày càng phát triển hơn nữa, đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Neal Newfield gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh An Giang, Trường Đại học An Giang, các ban ngành, các tổ chức, các nhà tài trợ và tất cả người tham dự đã tạo điều kiện và luôn đồng hành cùng Ông trong suốt quá trình diễn ra hội thảo. Giáo sư cho biết đây là một hoạt động hướng đến cộng đồng, không phân biệt là ai, nhằm gắn kết tất cả mọi người lại với nhau. Giáo sư cũng hứa nếu có cơ hội sẽ tiếp tục trở lại cùng Trường tổ chức hoạt động này trong thời gian tới.

GS. Neal Newfield gửi lời cảm ơn đến BGH trường ĐHAG và người tham dự

GS. Neal Newfield và GS. Susan Newfield trao quà lưu niệm cho các phiên dịch viên của Hội thảo để thay lời cảm ơn

Quý đại biểu và người tham dự nhận quà lưu niệm và Logo Đại học West Virginia từ ông bà Neal Newfield và Susan Newfield

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm