Sáng ngày 29/9/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ chia tay tình nguyện viên Neal William Waddell. Buổi lễ có sự tham dự của PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ, cùng các giảng viên, sinh viên của Trường.

TS. Neal William Waddell là Giảng viên Đại học Queensland, Úc. Ông đến Trường ĐHAG làm cố vấn hợp tác quốc tế; thực hiện các buổi báo cáo chuyên đề seminar về nghiên cứu khoa học và tiếng Anh học thuật tại Trường từ ngày 20/7/2018 đến ngày 15/10/2018.

Toàn cảnh buổi lễ

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu chia tay và cảm ơn những đóng góp của TNV Neal William Waddell

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình nguyện viên Neal và đánh giá cao những đóng góp của ông trong công tác tình nguyện, đặc biệt là trong việc cố vấn hợp tác quốc tế của Trường. Hiệu trưởng chúc mừng TNV Neal đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và hi vọng trong thời gian tới nếu có cơ hội sẽ được tiếp đón ông trở lại làm việc tại Trường. Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã tặng hoa và giấy khen của Trường cho TNV Neal.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa và giấy khen của Trường cho TNV Neal

Các thầy, cô cùng trò chuyện với TNV Neal William Waddell

Cũng tại buổi chia tay, các thầy, cô lãnh đạo các phòng, trung tâm và các sinh viên cùng với tình nguyện viên Neal đã có những giây phút trò chuyện gần gũi, chân thành về quá trình hợp tác, làm việc, học tập cũng như ôn lại những kỷ niệm khó phai trong thời gian TNV Neal công tác tại Trường.

Sinh viên chia sẻ cảm nghĩ cùng TNV Neal William Waddell

TNV Neal William Waddell nhận quà từ các thầy, cô

Gửi lời chia tay cùng mọi người, tình nguyện viên Neal cảm ơn sự hỗ trợ của Trường Đại học An Giang, Phòng Quan hệ đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ và tất cả các bạn sinh viên mà ông đã tiếp xúc trong quá trình công tác. Qua thời gian làm việc tại Trường, ông cũng được hiểu nhiều hơn về văn hóa, con người Việt Nam và hi vọng sẽ được trở lại cùng hợp tác làm việc với mọi người trong thời gian không xa.

TNV Neal William Waddell phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của Trường ĐHAG

Mọi người cùng chụp ảnh kỷ niệm

Hữu Nghị - TV