Trong không khí vui tươi chào xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 31/01/2019 Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã đến thăm và chúc tết các cựu giáo chức của Trường. Đây là dịp để Công đoàn Trường thể hiện sự tri ân đến các thầy cô đã có những đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

Đoàn chúc tết có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHAG; đồng chí Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và quý thầy cô đại diện Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận.

Đoàn đến thăm hỏi gia đình thầy Hồ Văn Các – Nguyên Trưởng Khoa Sư phạm

Tại mỗi gia đình, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHAG đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình và gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến quý thầy cô. Phó Hiệu trưởng cũng thông tin đến quý thầy cô những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2018.
Trong buổi gặp gỡ, các cựu giáo chức cũng bày tỏ niềm vui khi nhận được sự quan tâm của Công đoàn cơ sở Trường, đồng thời gửi lời chúc Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.
Dịp này, đoàn chúc tết cũng đã gửi tặng gia đình của mỗi thầy cô những phần quà tết ý nghĩa thay lời tri ân những đóng góp của quý thầy cô cho Nhà trường trong thời gian qua.

Đoàn đến thăm hỏi gia đình thầy Nguyễn Ngọc Phương – Nguyên Trưởng Phòng Tổ chức- Chính trị và cô Phạm Thị Thu Hồng – Nguyên Trưởng Khoa Luật và Khoa học chính trị
Mọi người cùng uống trà đàm đạo tại gia đình thầy Phùng Hoài Ngọc (giảng viên Khoa Sư phạm)

Đoàn tặng quà và chúc tết thầy Nguyễn Đức Thụy (Chủ tịch Hội Cựu giáo chức) -Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường ân cần thăm hỏi sức khỏe cô Đỗ Thị Dung – Nguyên Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá