Từ ngày 07 đến ngày 13/11/2018, đoàn giảng viên Trường Đại học An Giang đã tham dự Hội nghị quốc tế về học thuật Châu Á lần thứ 6 (The 6th Asian Academic Society International Conference - ASSIC) được tổ chức tại Đại học Mae Fah Luang - tỉnh Chiang Rai, Thái Lan.

ASSIC được tổ chức bởi Hiệp hội sinh viên Indonesia ở Thái Lan, nhóm sinh viên Indonesia tại Đại học Mae Fah Luang và Đại sứ quán Indonesia tại Bangkok. Hội nghị được tổ chức hàng năm là diễn đàn học thuật của các quốc gia Đông Nam Á để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, dịch vụ du lịch (hospitality industry), sức khỏe và nhân văn. Chủ đề của hội nghị lần thứ 6 năm nay là “Một cộng đồng biến đổi: Châu Á năng động, đổi mới và toàn cầu hóa”

Đoàn giảng viên tham dự Hội nghị

TS. Nguyễn Phương Thảo – Phó Trưởng khoa Sư phạm báo cáo nghiên cứu tại phiên làm việc của Hội nghị

Giảng viên có báo cáo khoa học nhận giấy chứng nhận của Ban Tổ chức

Đoàn giảng viên của Trường Đại học An Giang tham dự Hội nghị với 04 báo cáo khoa học được trình bày tại các phiên làm việc thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục, kinh tế môi trường, văn hoá và nông nghiệp. Đây là dịp để các nhà khoa học của Trường trao đổi với đồng nghiệp các nước về chuyên môn, đồng thời kết nối các nghiên cứu, đăng tải các công trình nghiên cứu trên các tạp chí khoa học.

Trong chuyến đi tại Thái Lan, Đoàn cũng đã làm việc với Trường Đại học Thammasat cơ sở tại Lampang và Trường Đại học Mahidol tại Bangkok Thái Lan nhằm thắt chặt cơ hội hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên và tiếp cận các chương trình nghiên cứu liên ngành.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Đoàn làm việc với ĐH Mahidol

Đoàn làm việc với ĐH Thammasat