Sáng ngày 19/3, Trường Đại học An Giang đã có buổi đón tiếp Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp Bang New South Wales (Úc), ACIAR Việt Nam, Đoàn IRRI Việt Nam và đại diện Công ty SunRice Việt Nam.

Phía Trường Đại học An Giang có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng, quý thầy cô Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên cùng đại diện của Hợp tác xã Vĩnh Bình.

Đại diện BGH và lãnh đạo Khoa Nông nghiệp – TNTN

Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp Bang New South Wales (Uc), ACIAR Việt Nam, Đoàn IRRI Việt Nam và đại diện Công ty SunRice Việt Nam

Buổi làm việc nhằm thảo luận về hướng hợp tác nguyên cứu phát triển sản xuất và chế biến lúa gạo tại tỉnh An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long.
Tại buổi làm việc, TS. Hồ Thanh Bình giới thiệu một số dự án nghiên cứu; một số ngành đào tạo, cơ sở vật chất và thành tựu của trường Đại học An Giang.
Đại biểu tham dự đã thảo luận các vấn đề liên quan đến thị trường nông sản của tỉnh An Giang, đặc biệt là nguồn gốc sản xuất và thị trường tiêu thụ gạo của địa phương.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng quà lưu niệm cho TS. Peter Snell – Rice Berrder, NSWDPI

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng quà lưu niệm cho Ông Lâm Đông Tùng – Đại diện SunRice, Vietnam, Cần Thơ

Đại biểu tham dự cùng chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi làm việc, Đoàn sẽ đến tham quan mô hình sản xuất lúa gạo của Hợp tác xã Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Thanh Vị - TV