Sáng ngày 21/4/2018,  Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học An Giang tổ chức Hội thảo “Đào tạo kế toán trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế”.

Hội thảo có sự tham dự của Bà Dương Thị Cẩm Vân – Trưởng Khoa Kinh tế, Trường Cao đẳng Nghề An Giang; Ông Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Dạy nghề Khai Trí; Ông Huỳnh Xuân Vinh – Trưởng Phòng Kế toán, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang, cùng quý đại biểu là đại diện cho các đơn vị doanh nghiệp, cục thuế trong và ngoài Tỉnh. Về phía Khoa Kinh tế - QTKD có sự hiện diện của quý thầy cô lãnh đạo Khoa, Bộ môn Tài chính Kế Toán và đông đảo sinh viên ngành kế toán và các ngành kinh tế.

ThS. Nguyễn Thị Vạn Hạnh – Phó Trưởng bộ môn Tài chính Kế toán trình bày tham luận về “Thực trạng đào tạo ngành Kế toán tại Trường Đại học An Giang”

ThS. Trình Quốc Việt – Giảng viên bộ môn Tài chính Kế toán chia sẻ phương pháp giảng dạy kế toán hiệu quả trong giai đoạn mới

Tại Hội thảo, quý đại biểu tham dự được nghe 5 báo cáo tham luận của các thầy, cô và sinh viên chuyên ngành. Các tham luận xoay quanh thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo ngành Kế toán – Khoa Kinh tế & QTKD, Trường Đại học An Giang cũng như giới thiệu phương pháp giảng dạy kế toán hiệu quả trong giai đoạn mới, cơ hội việc làm của sinh viên khi ra trường.

Hội thảo nhận được nhiều ý kiến đóng góp rất hữu ích từ các vị đại biểu, nhằm giúp cho sinh viên chuyên ngành kế toán trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và các kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

ThS. La Ngọc Giàu – Phó trưởng Khoa Kinh tế - Xã hội và Nhân văn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp chia sẻ về “Ứng dụng phương pháp dạy học theo dự án trong giảng dạy Kế toán”

Sinh viên đặt câu hỏi cho các báo cáo viên

Bà Dương Thị Cẩm Vân – Trưởng Khoa Kinh tế, Trường Cao đẳng Nghề An Giang đóng góp ý kiến cho Hội thảo

Ông Huỳnh Xuân Vinh – Trưởng Phòng Kế toán, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang đóng góp ý kiến cho Hội thảo