Trong khuôn khổ Hội thao Viên chức – Lao động (VC-LĐ) Trường Đại học An Giang lần thứ 16 năm 2018, sáng ngày 18/11/2018, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức thi môn chạy việt dã nam – nữ, kéo co và nhảy bao bố tiếp sức. Hội thi đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo CNVC - LĐ đến từ 19 công đoàn bộ phận trực thuộc.

Ở môn chạy việt dã, nam VC-LĐ sẽ chạy 2km và nữ chạy 1.5km tính thành tích cá nhân. Kết quả:

- Môn chạy việt dã nam: giải Nhất – Nguyễn Huỳnh Thuần (CĐBP 4), giải Nhì – Đào Chánh Thức (CĐBP 13), giải Ba – Lâm Minh Trí (CĐBP 4)
- Môn chạy việt dã nữ: giải Nhất – Phạm Yến Nhi (CĐBP 7), giải Nhì – Nguyễn Thị Thu Thảo (CĐBP 5), giải Ba – Nguyễn Ngọc Anh Thư (CĐBP 2)

Môn chạy việt dã nam mở đầu ngày thi đấu sôi nổi
Các cô cùng tranh tài môn chạy việt dã nữ

Ngoài ra, ở mỗi nội dung, Ban Tổ chức còn trao 4 giải Khuyến khích cho quý thầy cô các CĐBP.

Ở môn nhảy bao bố tiếp sức là sự tranh tài của 8 Công đoàn bộ phận. Mỗi đội gồm 3 nam và 3 nữ tranh tài theo hình thức loại trực tiếp. Kết quả:

- Giải Nhất – CĐBP 6 (Khoa Du lịch và Văn hóa nghệ thuật)
- Giải Nhì – CĐBP 19 (BM Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý của Khoa Sư phạm)
- Giải Ba – CĐBP 5 (Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo)
- Giải Tư – CĐBP 1 (Phòng Quản trị-Thiết bị, Phòng Kế hoạch-Tài vụ, TT Quản lý Dịch vụ)

Môn kéo co có sự tranh tài của 11 Công đoàn bộ phận. Mỗi đội gồm 4 nam và 4 nữ tranh tài theo hình thức loại trực tiếp. Kết quả:

- Giải Nhất – CĐBP 1
- Giải Nhì – CĐBP 12 (Khoa Kỹ thuật – Công nghệ - Môi trường)
- Giải Ba – CĐBP 9 (Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh)
- Giải Tư – CĐBP 6

Buổi thi đấu đã diễn ra hết sức vui tươi, đoàn kết, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Hội thao đã thực sự tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và là cơ hội để các đoàn viên Công đoàn Trường giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần để phục vụ tốt công tác chuyên môn.

Được biết, Hội thao sẽ còn diễn ra môn bóng đá nam (24/11 – 02/12/2018) tại sân cỏ nhân tạo Hải Yến, môn cầu lông (ngày 02/12/2018) tại Nhà thi đấu cầu lông Trường Cao đẳng Nghề, môn quần vợt (ngày 25/11/2018) tại sân Tiến Đạt và môn cờ tướng (ngày 9/12/2018) tại phòng họp 2.

Các đội cùng tranh tài nhảy bao bố tiếp sức
Cùng hợp sức ở môn kéo co
Mọi người đã có một ngày tranh tài vui tươi, đoàn kết

Anh Thư - TV