Sáng ngày 13/9/2018, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học ngành Quản lý đất đai (Khóa 6) do hai trường liên kết đào tạo.

Đến tham dự và chia vui cùng 48 tân cử nhân có PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang; ThS. Trần Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh có PGS,TS. Vũ Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng; Ông Bùi Văn Thắng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên; Ông Trần Văn Sơn – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; TS. Nguyễn Hữu Cường – Phó Trưởng khoa Quản lý đất đai.

Đại biểu tham dự
Ông Bùi Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên,Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tổng kết
PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng các tân cử nhân
PGS, TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang nhắn nhủ cùng các tân cử nhân
TS. Nguyễn Hữu Cường – Phó Trưởng khoa Quản lý đất đai, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận những cố gắng của lớp học

Tại buổi lễ, Ông Bùi Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 48 cử nhân lớp liên thông đại học ngành Quản lý đất đai Khóa 6, và Quyết định khen thưởng cho 4 học viên đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất.

Đại diện Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh, Phó Hiệu Trưởng Vũ Xuân Cường chúc mừng các tân cử nhân và đặc biệt có lời khen cho thành tích học tập của lớp, vì đây là lớp duy nhất từ trước đến nay duy trì đủ sỉ số và không có học viên xếp loại trung bình (03 giỏi và 45 khá). Bên cạnh đó, Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Trường Đại học An Giang đã tạo điều kiện học tập thuận lợi, các thầy, cô giảng dạy của hai trường đã ra sức truyền đạt tất cả kiến thức cho các học viên, giúp lớp đạt kết quả học tập rất đáng khích lệ.

Cử nhân Võ Hồng Sơn đại diện lớp học phát biểu cảm nghĩ
Lãnh đạo hai trường nhận hoa tri ân từ đại diện của lớp
Phó Hiệu trưởng Vũ Xuân Cường trao giấy khen cho 4 tân cử nhân nhận đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất
Học viên nhận bằng tốt nghiệp
Niềm vui của các tân cử nhân với tấm bằng trên tay
Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các tân khoa

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt hy vọng các tân khoa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức và kỹ năng có được trong thời gian học tập vào công tác chuyên môn, giúp các bạn vững tin, chiếm lĩnh thêm tri thức mới và đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Là người luôn theo sát lớp học, TS. Nguyễn Hữu Cường – Phó Trưởng khoa Quản lý đất đai ghi nhận và nhận thấy rõ sự cố gắng trong việc sắp xếp thời gian học tập và thái độ học tập nghiêm túc của các học viên để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Với tất cả những sự cố gắng đó, thầy tin tưởng các bạn học viên sẽ thành công trong công việc, giúp phát triển cơ quan và Tỉnh nhà nơi đang công tác.

Đại diện cho lớp học, cử nhân Võ Hồng Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện học tập của cả hai Trường, sự nhiệt tình trong giảng dạy của các thầy, cô; đồng thời, hứa sẽ cố gắng vận dụng tốt những kiến thức có được vào công việc và luôn phấn đấu không ngừng để ngày càng phát triển chuyên môn hơn nữa.

Hữu Nghị - TV