Sáng ngày 6/3/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Buổi lễ do PGS,TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với ThS. Nguyễn Thanh Hải (thời hạn bổ nhiệm là 5 năm).
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của của quý đồng nghiệp trong công tác, đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với ThS. Nguyễn Thanh Hải
Hiệu trưởng Võ Văn Thắng công bố quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với ThS. Nguyễn Thanh Hải

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải
Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải

Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chúc mừng Phó Hiệu trưởng

Lãnh đạo các phòng ban chúc mừng Phó Hiệu trưởng

Lãnh đạo các trung tâm, Trường PTTHSP tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng

Lãnh đạo các khoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã trao quyết định của Hiệu trưởng về việc điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với các viên chức quản lý:
- Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Trí giữ chức vụ Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại, kiêm nhiệm Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh.
- Bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế đối với ông Trần Minh Tâm.
- Bổ nhiệm lại ông Lê Văn Điền giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trưởng Phổ thông Thực hành Sư phạm.
- Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Đăng Khoa giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh.
Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng chúc mừng các viên chức vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và mong quý thầy sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển thương hiệu Trường Đại học An Giang.

Phó Hiệu  trưởng Nguyễn Thanh Hải gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của đồng nghiệp

7.	Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng các viên chức quản lý

Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm

Anh Thư - TV