Tiếp tục thực hiện công tác kiện toàn bộ máy quản lý của Nhà trường, sáng ngày 07/5/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ. Buổi lễ có sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Chủ trì buổi lễ là PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho 2 thầy, cô: PGS,TS. Nguyễn Trung Thành được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ - Môi trường và ThS. Nguyễn Thị Hồng Loan được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Thư viện.

Toàn cảnh lễ trao quyết định

Thầy Hà Thanh Hùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính trị công bố quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao quyết định và tặng hoa cho quý thầy cô

Để cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Nhà trường, các thầy, cô vừa nhận quyết định hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt trọng trách được giao, góp phần phát triển đơn vị và Nhà trường.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHAG, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được bổ nhiệm. Thầy hy vọng đội ngũ viên chức của Trường sẽ ngày càng phát triển, để thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, góp phần nâng cao vị thế của Trường trong cả nước.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Giám đốc Thư viện phát biểu cảm ơn

PGS,TS. Nguyễn Trung Thành - Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ - Môi trường phát biểu cảm ơn

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu chúc mừng quý thầy cô vừa nhận quyết định

Cẩm Thiêu – TV