Sáng ngày 8/7/2018, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học máy tính niên khóa 2018-2020. Khóa học do Trường Đại học An Giang liên kết với Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) đào tạo.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Viết Minh Nhật – Phó Trưởng Ban đào tạo Đại học Huế; PGS,TS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế); PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang; lãnh đạo phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo sau đại học của Trường ĐHAG, phòng Đào tạo sau đại học và Khoa Công nghệ thông tin thuộc Đại học Khoa học Huế, cùng 19 học viên của Lớp.

Đại diện học viên của lớp tặng hoa cảm ơn lãnh đạo hai Trường

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học,  Đại học Huế, nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi nghiêm túc để trúng tuyển vào khóa đào tạo. Bên cạnh đó, thầy cũng hy vọng mối liên kết hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế với Trường Đại học An Giang sẽ ngày càng được thắt chặt và phát triển bền vững.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐHAG, PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã phối hợp với Trường tổ chức tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ trong nhiều năm qua. Đồng thời, thầy cũng chúc mừng đến các học viên đã trúng tuyển và mong muốn rằng các học viên sẽ khắc phục mọi khó khăn, sắp xếp công việc ở cơ quan, gia đình để hoàn thành tốt khóa học.

PGS,TS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế phát biểu chúc mừng các học viên
PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG gửi lời cảm ơn sự phối hợp của Trường ĐHKH – ĐH Huế
Quý thầy cô và các học viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Duy Phương – TT Tin học