Sáng ngày 28/10/2018, Trường Đại học An Giang phối hợp với Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học máy tính, niên khóa 2016-2018.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế); lãnh đạo phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo sau đại học của Trường ĐHAG, Phòng Đào tạo sau đại học Trường Đại học Khoa học Huế, cùng 18 tân thạc sĩ của khóa đào tạo.

PGS,TS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

TS. Nguyễn Trần Thiện Khánh – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đào tạo sau đại học Trường ĐHAG gửi lời cảm ơn sự phối hợp của ĐH Khoa học Huế

Tân thạc sĩ Trần Châu Phúc – Lớp trưởng của khóa đào tạo gửi lời cảm ơn gia đình và quý thầy cô hai trường

Đại diện các tân thạc sĩ tặng hoa cảm ơn quý thầy, cô Trường ĐHKH Huế và Trường ĐHAG

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo với kết quả đáng phấn khởi (89% loại Khá). Thầy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của các học viên trong học tập đồng thời hy vọng các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu trong thực tiễn công tác, đóng góp sức mình cho sự phát triển của địa phương.

Thay mặt Trường ĐHAG, TS. Nguyễn Trần Thiện Khánh – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đào tạo sau đại học gửi lời cảm ơn sự giảng dạy tận tình của quý thầy cô Trường ĐH Khoa học Huế và biểu dương sự phấn đấu học tập của các học viên. Bên cạnh đó, thầy cũng hy vọng mối liên kết hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế với Trường Đại học An Giang sẽ ngày càng được thắt chặt và phát triển bền vững.

Đại diện khóa đào tạo, tân thạc sĩ Trần Châu Phúc đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến gia đình và quý thầy cô hai trường – những người luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có được thành công trong học tập.

PGS,TS. Lê Thị Kim Lan – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học Trường ĐHKH Huế công bố quyết định tốt nghiệp của 18 tân thạc sĩ

PGS,TS. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) trao bằng thạc sĩ và tặng hoa chúc mừng các thành viên của lớp

Quý đại biểu cùng 18 thạc sĩ của ngành Khoa học máy tính niên khóa 2016-2018

Minh Anh - TV