Ngày 18/04/2019 vừa qua, Trường Đại học An Giang phối hợp với Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó học giỏi.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà tài trợ có ông Lý Thanh Tâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang, về phía Nhà trường có PGS,TS. Võ Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thơ – Hiệu trưởng Trường Phổ thông thực hành Sư phạm, ThS.  Nguyễn Văn Khương – Phó Trưởng khoa Sư Phạm, ThS. Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các bạn sinh viên nhận học bổng.
Năm học 2018 – 2019, Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang tài trợ số tiền 200 triệu đồng cho 20 học sinh, sinh viên của Trường ĐHAG (có 18 sinh viên và 2 học sinh Trường PTTHSP) với mỗi suất học bổng là 10 triệu đồng/HSSV.

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng

Ông Lý Thanh Tâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang trao học bổng cho các sinh viên

Sinh viên Lương Thị Mỹ Duyên - DH19NV (ngành Sư phạm Ngữ văn) đã bày tỏ những cảm xúc chân thành của mình: “Suất học bổng này đối với chúng em có một ý nghĩa vô cùng to lớn, san sẻ bớt gánh nặng cơm áo, giúp chúng em có thêm hy vọng để tập trung học tập, đạt kết quả tốt”.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao học bổng cho các sinh viên

SV Lương Thị Mỹ Duyên chia sẻ cảm xúc

Ông Võ Văn Thắng có đôi lời nhắn nhủ cùng các sinh viên

Thay mặt Nhà Trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang. Thầy mong rằng quý đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng với Nhà trường trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và mong rằng các em được nhận học bổng hôm nay sẽ sử dụng số tiền học bổng vào việc học để bồi dưỡng tri thức, trau dồi ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập. Thầy tin rằng những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ mà các em bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đại diện nhà trường tặng quà tri ân đến Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

Phước Tín – DH16TO