Ngày 18/5/2018 vừa qua, Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang phối hợp với Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước đến trường” năm 2018 cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Tấn Danh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang; Ông Phạm Trung Lương – Phó Giám đốc Đài PT-TH An Giang; Ông Nguyễn Thanh Đồng – Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề An Giang; ThS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ThS. Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Công tác sinh viên và các sinh viên nhận học bổng.

Năm 2018, học bổng “Tiếp bước đến trường” trao 10 suất cho học sinh, sinh viên của Trường ĐHAG (có 9 sinh viên và 1 học sinh Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm). Mỗi suất trị giá 10 triệu đồng.

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng

Ông Nguyễn Tấn Danh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang trao học bổng cho các sinh viên

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Yến, lớp DH16GT, ngành Giáo dục tiểu học, đã bày tỏ: "Học bổng này động viên, giúp chúng em vượt qua những tự ti về hoàn cảnh gia đình, tự tin hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống để tiếp tục thực hiện ước mơ học tập; vì chúng em biết rằng luôn có bạn bè, gia đình, nhà trường và các nhà hảo tâm luôn dang tay để giúp đỡ, hỗ trợ chúng em”.

Sau khi nghe các em trình bày hoàn cảnh gia đình và ước mơ, Ông Nguyễn Tấn Danh đã khuyên các em không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng sống từ trên ghế nhà trường và tin rằng những nỗ lực học tập mà các em bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng ở tương lai.

Các sinh viên được nhận học bổng từ nhà tài trợ

Ông Nguyễn Tấn Danh nhắn nhủ cùng các sinh viên

Học bổng “Tiếp bước đến trường” là một nguồn học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và đạt thành tích từ khá, giỏi trở lên. Qua hơn 3 năm, học bổng “Tiếp bước đến trường” được trao tại Đại học An Giang.

Thay mặt Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Đài PT-TH An Giang. Thầy mong rằng quý đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng với Nhà trường trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên khó khăn và mong rằng các em được nhận học bổng hôm nay sẽ sử dụng số tiền học bổng vào việc học để nâng cao kiến thức, trau dồi ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải gửi lời cảm ơn đơn vị tài trợ

Đại diện Nhà trường tặng quà tri ân đến Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Đài PT-TH An Giang

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

P.CTSV