Ngày 19/7/2019, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang đã tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp bước đến trường năm 2019” cho các bạn sinh viên vượt khó học giỏi.

Toàn cảnh buổi trao học bổng

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tấn Danh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang; ông Nguyễn Văn Lên – Giám đốc Đài PT-TH An Giang và các cựu giáo chức. Về phía Trường Đại học An Giang có ThS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng các sinh viên nhận học bổng.

Sinh viên nhận học bổng trình bày hoàn cảnh gia đình và mong ước của bản thân

Học bổng “Tiếp bước đến trường” do Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang thành lập dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập từ khá, giỏi trở lên. Chương trình học bổng đã đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học An Giang hơn 4 năm. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu cho sinh viên Trường Đại học An Giang có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Tấn Danh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang động viên và nhắn nhủ các em sinh viên nhận học bổng

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Danh đã động viên sinh viên luôn cố gắng học tập, phấn đấu phát triển bản thân, rèn luyện kỹ năng sống và phải luôn ghi nhớ những tình cảm của mọi người dành cho các em để sau này trở thành người có ích cho xã hội. Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lên cho biết sẽ cố gắng duy trì và phát triển hơn nữa nguồn học bổng, giúp các em có thêm động lực và niềm tin vươn lên trong cuộc sống, yên tâm học tập đạt kết quả cao nhất.

Ông Nguyễn Văn Lên – Giám đốc Đài PT-TH An Giang phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Nguyễn Thị Kim Chi, lớp DH19VN2, ngành Việt Nam phát biểu cảm nghĩ

Thay mặt các bạn sinh viên nhận học bổng, bạn Nguyễn Thị Kim Chi - DH19VN2 đã gửi lời cảm ơn đến quý đại biểu và hứa sẽ phấn đấu học tập đạt thành tích cao nhất để sau này có thể cống hiến lại cho xã hội.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải phát biểu cảm ơn các đơn vị tài trợ học bổng và nhắn nhủ sinh viên

Sinh viên nhận học bổng “Tiếp bước đến trường”

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải đại diện Nhà trường trao quà tri ân các đơn vị tài trợ học bổng

Thay mặt Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Đài PT-TH An Giang. Thầy mong rằng quý đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng với Nhà trường trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên khó khăn và mong muốn các em sinh viên nhận được học bổng hôm nay sẽ luôn ghi nhớ những giây phút này, cố gắng ra sức học tập, rèn luyện để góp phần phát triển quê hương đất nước.

Ảnh tập thể lưu niệm

Hữu Nghị - TV