Sáng ngày 08/07/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ Hồ Thị Thu Ba - Giảng viên Bộ môn Công nghệ sinh học, Khoa Nông nghiệp – TNTN. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Buổi lễ với sự tham dự của đông đảo quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc

Thầy Hà Thanh Hùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức chính trị tóm tắt quá trình học tập, nghiên cứu của tân tiến sĩ Hồ Thị Thu Ba

Tiến sĩ Hồ Thị Thu Ba đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Công nghệ sinh học tại Trường Đại học Cần Thơ và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài “Thu thập, tuyển chọn và nghiên cứu quy trình nuôi trồng hai loại nấm ăn và nấm dược liệu hoang dại từ vùng Thất Sơn, An Giang”.
Đề tài có ý nghĩa thực tiễn khi xây dựng quy trình nuôi trồng nấm dai Lentinus Squarosolus và nấm thượng hoàng Phellinus sp. thành công từ nấm hoang dại ngoài thiên nhiên, điều này hướng đến việc từng bước xây dựng thương hiệu nấm ăn thuần chủng Việt Nam.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Hồ Thị Thu Ba

Tại buổi lễ, tân tiến sĩ cảm thấy rất vui và vinh dự khi được Nhà trường tổ chức buổi lễ vinh danh. Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Nhà trường, sự san sẻ công việc của các đồng nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cô an tâm hoàn thành tốt khóa học. Bên cạnh đó, tân tiến sĩ hứa sẽ tích cực ứng dụng kiến thức vào thực tiễn giảng dạy, góp phần vào sự phát triển của Khoa Nông nghiệp - TNTN nói riêng và Nhà trường nói chung.

TS. Hồ Thị Thu Ba phát biểu cảm ơn Nhà trường và các đồng nghiệp

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và hy vọng TS. Hồ Thị Thu Ba sẽ phát huy những thế mạnh của mình, cùng với đồng nghiệp góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Khoa Nông nghiệp – TNTN, giúp nâng cao uy tín của Nhà trường.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu tại buổi lễ

Hữu Nghị - TV