Sáng ngày 10/9/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ vinh danh tân tiến sĩ Phan Trường Khanh, giảng viên Bộ môn Quản lý Tài Nguyên & Môi trường (Khoa Kỹ thuật – Công nghệ – Môi trường). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Thầy Phan Trường Khanh tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Khoa học Môi trường. Sau 4 năm học tập và nghiên cứu, Thầy đã bảo vệ thành công Luận án “Khảo sát sự thay đổi cấu trúc thực vật và khả năng tồn trữ Carbon trong Vườn Quốc gia U Minh Hạ, Việt Nam và Đất ngập nước Muthurajawela tại Sri Lanka bằng kỹ thuật GIS – Viễn thám” và được công nhận học vị Tiến sĩ tại Trường Đại học Sri Jayawardenepura, Sri Lanka.

Toàn cảnh lễ vinh danh tân tiến sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, Tân tiến sĩ đã bày tỏ sự hân hạnh khi được Nhà trường tổ chức lễ vinh danh. Thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự san sẻ công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình Thầy học tập, nghiên cứu ở nước ngoài. Thầy hứa sẽ không ngừng phát huy năng lực bản thân để thực hiện nhiều đề tài, dự án về môi trường có ích cho cộng đồng và tiếp tục truyền đạt kiến thức đã học, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Trường ĐHAG.

PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng ĐHAG tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Phan Trường Khanh

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng đã trao tặng bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến tân tiến sĩ. Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực học tập của TS. Phan Trường Khanh và tin rằng với lòng nhiệt huyết của mình, tân tiến sĩ sẽ có nhiều cống hiến trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng, tổ chức chương trình đào tạo tốt, chú trọng nhiều hơn nữa vào công tác tuyển sinh các ngành môi trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

TS. Phan Trường Khanh - GV BM Quản lý Tài nguyên & Môi trường, Khoa KT– CN – MT tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học Môi trường tại Sri Lanka
Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tin tưởng tân tiến sĩ sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường

Được biết, vinh danh tiến sĩ là hoạt động thường xuyên của Trường Đại học An Giang nhằm ghi nhận sự nỗ lực của các thầy, cô trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Theo thông tin từ Phòng Tổ chức - Chính trị, đến năm 2018, Nhà trường đã có 48 thầy, cô hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh, góp phần gia tăng nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường.

Quý thầy, cô dự lễ vinh danh

Cẩm Thiêu – TV