Ngày 27/11, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ vinh danh tân tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết – Giảng viên Bộ môn Ngữ văn – Khoa Sư phạm. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

TS. Nguyễn Thị Tuyết tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Văn học nước ngoài tại Học Viện Khoa học Xã hội thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam. Sau 3 năm học tập và nghiên cứu, cô đã bảo vệ thành công Luận án “Người Mỹ da đen trong cảm quan nghệ thuật của các nữ văn sĩ Mỹ” và được công nhận học vị Tiến sĩ.

Thầy Hà Thanh Hùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức chính trị tóm tắt quá trình học tập, nghiên cứu của tân tiến sĩ

TS. Nguyễn Thị Tuyết - GV BM Ngữ văn, Khoa Sư phạm bảo vệ thành công luận án chuyên ngành Văn học Nước ngoài tại Học Viện KHXH - Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Tuyết đã bày tỏ niềm hân hạnh khi được nhà trường tổ chức lễ vinh danh. Tân tiến sĩ gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và đất nước.

Quý Thầy Cô tham dự lễ vinh danh tiến sĩ

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tin tưởng tân tiến sĩ sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã trao bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến tân tiến sĩ. Thầy hy vọng TS. Nguyễn Thị Tuyết sẽ tiếp tục phát huy năng lực trong hoạt động nghiên cứu và giảng dạy cùng với các cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy cũng bày tỏ mong muốn thế hệ các tiến sĩ trẻ của Trường Đại học An Giang sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo góp phần đưa Nhà trường phát triển vững mạnh.

PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng ĐHAG tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết

Toàn cảnh lễ vinh danh tân tiến sĩ

Cẩm Thiêu – TV