Trường Đại học An Giang thông báo điểm chuẩn, tổng số thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 1 (theo từng ngành ) và chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt 2, Thí sinh cần chú ý các vấn đề sau đây:

1.Thí sinh trúng tuyển khẩn trương gửi Giấy chứng nhận kết quả thi về Trường để xác nhận nguyện vọng học tại Đại học An Giang.

1.1. Thời gian kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 9/9/2016;

1.2. Hình thức gửi:

- Nộp trực tiếp tại trường (Phòng Khảo thí & KĐCL, Trường Đại học An Giang);

- Gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên (Số 18, đường Ung Văn Khiêm, Phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang).

2. Thí sinh đến trường nhận giấy Giấy triệu tập trúng tuyển (Giấy báo nhập học) hoặc nhà trường sẽ gửi về cho thí sinh theo địa chỉ thí sinh ghi trên phong bì thư. Khi thí sinh nhận được giấy triệu tập trúng tuyển chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đến nhập học ngay theo đúng lịch ghi trên Giấy triệu tập trúng tuyển.

3. Trường Đại học An Giang nhận hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2 đối với những thí sinh chưa trúng tuyển hoặc chưa nộp giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận học ở trường đã trúng tuyển, có tổng số điểm (tổ hợp môn xét tuyểnlớn hơn hoặc bằng mức điểm chuẩn xác định nộp hồ sơ của ngành còn chỉ tiêu  bổ sung đợt 2:

• Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 11/9/2016 đến 17.00 giờ ngày 21/9/2016;
  • Hồ sơ gồm có (thí sinh có thể nộp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện):

- Phiếu đăng ký xét tuyển (Đợt xét tuyển bổ sung đợt 2)

- Bản photocopy Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 (không cần công chứng).

- 1 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ của thí sinh;

- Lệ phí: 30.000đ/ 1 hồ sơ.

• Trước ngày 23/9/2016, Trường thông báo kết quả xét tuyển bổ sung đợt 2.

CT. HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

PGS,TS Võ Văn Thắng