Sáng ngày 09/5/2016, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh trưởng, phó đơn vị trực thuộc Trường với sự tham dự của Ban Giám hiệu và quý Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

Chủ trì buổi lễ là PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy đã trao quyết định bổ nhiệm mới và tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí:

1. TS. Hồ Thanh Bình được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên.

2. TS. Trần Lê Đăng Phương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh.

Thầy Hiệu trưởng cũng đã trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng cho 04 đồng chí:

1. Ông Trần Xuân Lâm được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài vụ.

2. Bà Ngô Thị Kim Duyên được bổ nhiệm lại chức vụ  Phó Giám đốc Thư viện.

3. Bà Trần Thị Mỹ được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng khoa Văn hóa Nghệ thuật.

4. Ông Dương Phương Đông được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng khoa Văn hóa Nghệ thuật.

Đại diện cho quý thầy cô được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, TS. Hồ Thanh Bình - Trưởng khoa Nông nghiệp - TNTN gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường và sự tín nhiệm của các đồng nghiệp đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được nhận quyết định. Thầy hy vọng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ phát huy hơn nữa năng lực của mình, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Anh Thư - TV