Sáng ngày 23/04/2019, Trường Đại học An Giang đã có buổi tiếp đón Đoàn công tác của Khoa Nông nghiệp và Khoa Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Andalas -Indonesia.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Andalas có sự hiện diện của GS.Ardi và TS. Feri Arlius - Trưởng Khoa Công nghệ Nông nghiệp. Về phía Trường Đại học An Giang có PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường Đại học An Giang và Trường Đại học Andalas

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt và đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia buổi đón tiếp

GS.Ardi và TS. Feri Arlius - Trưởng Khoa Công nghệ Nông nghiệp ĐH Andalas trao đổi về chương trình hợp tác trong năm 2019

Kết quả buổi làm việc đã nâng tầm mối quan hệ giữa hai trường trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Theo đó, hai trường sẽ liên kết đào tạo trình độ thạc sĩ 4 ngành: Khoa học Cây trồng (Crop Science), Công nghệ Thực phẩm (Food Technology), Bảo vệ thực vật (Plant Protection) và Kinh tế Nông nghiệp (Agricultural Economics). Ngoài ra, Trường Đại học Andalas sẽ cấp 01 suất học bổng toàn phần trình độ đại học ngành Dược (Pharmacy) cho học sinh Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm có kết quả học tập xuất sắc.
Cùng ngày, Khoa Nông nghiệp-TNTN đã phỏng vấn để tuyển chọn, cấp học bổng toàn phần trình độ thạc sĩ cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và Khoa học Cây trồng/Bảo vệ thực vật sang học tập tại Trường ĐH Andalas theo ghi nhớ hợp tác đã được triển khai trước đó.

TS. Hồ Thanh Bình – Trưởng khoa Nông nghiệp – TNTN chia sẻ thêm về chương trình hợp tác giữa 2 trường

Hai trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Lê Hữu Phước - Khoa NN-TNTN
Ảnh: Minh Trí – P.QHĐN