Sáng ngày 30/7/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về tổ chức bộ máy và bổ nhiệm cán bộ. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

Thay mặt Phòng Tổ chức-Chính trị, Ông Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng đã công bố quyết định thành lập Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm và quyết định phân công viên chức phụ trách gồm:

- Bổ nhiệm Ông Trần Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo kiêm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm.

- Điều động Bà La Thị Kim Bách – Chuyên viên Khoa Sư phạm giữ chức vụ Chuyên viên Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm.

Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm có chức năng bồi dưỡng giảng viên, giáo viên và cán bộ quản lý cở sở giáo dục các cấp; phối hợp với các đơn vị có nhiệm vụ đào tạo sư phạm tổ chức các hoạt động phát triển kỹ năng sư phạm cho giảng viên, giáo viên, sinh viên; tổ chức các hội nghị, hội thảo về phát triển kỹ năng sư phạm; chủ trì nghiên cứu các vấn đề về phát triển kỹ năng sư phạm, đào tạo và bồi dưỡng giảng viên, giáo viên; tổ chức dịch vụ tư vấn, hướng nghiệp; phát triển chương trình đào tạo, bồi dưỡng và phát triển kỹ năng sư phạm.

Ông Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức chính trị công bố quyết định của Hiệu trưởng
Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao quyết định bổ nhiệm cho thầy Trần Thanh Hải
Thầy Trần Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm phát biểu cảm ơn Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Thanh Hải đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lòng tin tưởng của Đảng ủy và Ban Giám hiệu.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng chúc mừng các cán bộ vừa nhận quyết định. Hiệu trưởng khẳng định vai trò quan trọng của Trung tâm trong việc bồi dưỡng kỹ năng sư phạm cho đội ngũ giáo viên của tỉnh và hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần đưa Trường ĐHAG ngày càng phát triển.

Thanh Vị - TV