Sáng ngày 03/06/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh TS Bùi Phan Thu Hằng - Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi, Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên và TS Phạm Trung Tuấn – Giảng viên Bộ môn Quản trị Marketing, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Tiến sĩ Bùi Phan Thu Hằng tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Chăn nuôi tại Trường Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, Cô đã bảo vệ thành công Luận án "Ảnh hưởng của sữa đầu lên sự phát triển vi sinh vật đường tiêu hóa và kháng kháng sinh ở bê sữa được nuôi ở miền Nam, Việt Nam".

Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ Bùi Phan Thu Hằng
PGS,TS. Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ Bùi Phan Thu Hằng

Tiến sĩ Phạm Trung Tuấn tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Kinh tế Nông nghiệp tại Trường Đại học Western Australia. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, Thầy đã bảo vệ thành công Luận án "Những yếu tố tác động đến giá trị dành cho khách hàng tại các doanh nghiệp hợp tác và hợp tác xã ở Việt Nam".

PGS,TS. Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ Phạm Trung Tuấn
TS Bùi Phan Thu Hằng phát biểu cảm ơn

PGS,TS. Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ Phạm Trung Tuấn

Tại buổi lễ, hai tân tiến sĩ đã bày tỏ sự hân hạnh khi được Nhà trường tổ chức lễ vinh danh. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, hai tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Tiến sĩ Phạm Trung Tuấn phát biểu cảm ơn

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ hy vọng TS. Bùi Phan Thu Hằng và TS. Phạm Trung Tuấn đem những kiến thức đã học từ nước ngoài sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tích cực viết các bài báo quốc tế để tăng chỉ số xếp hạng của Trường, góp phần thu hút các dự án đầu tư của nước ngoài. Đồng thời, Thầy cũng gởi lời chúc sức khỏe và thành công đến hai tân tiến sĩ.

Thanh Vị - TV