Sáng ngày 26/8/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức vinh danh 2 tân tiến sĩ vừa hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính trị  tóm tắt quá trình học tập, nghiên cứu của 2 tân tiến sĩ

Tiến sĩ Nguyễn Phan Thị Thùy Dung – Giảng viên Khoa Luật & Khoa học Chính trị tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Triết học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, cô đã bảo vệ thành công Luận án "Tư tưởng giáo dục thời kỳ Lý - Trần và bài học lịch sử của nó đối với sự nghiệp giáo dục ở Việt Nam hiện nay".

PGS,TS. Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ Nguyễn Phan Thị Thùy Dung

Tiến sĩ Bùi Lê Diễm Trang – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Nghiên cứu Ngôn ngữ ứng dụng tại Trường Đại học Victoria tọa lạc tại thành phố Wellington – thủ đô của New Zealand. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, cô đã bảo vệ thành công Luận án "Nghiên cứu thực nghiệm giáo dục tiếng Anh dựa vào nhiệm vụ cấp Tiểu học".

PGS,TS. Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ Bùi Lễ Diễm Trang

Tại buổi lễ, hai tân tiến sĩ đã bày tỏ sự hân hạnh khi được Nhà trường tổ chức lễ vinh danh. Tân tiến sĩ gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và đất nước.

Tân tiến sĩ Bùi Lê Diễm Trang phát biểu cảm ơn

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã trao bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ. Thầy hy vọng tân tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy năng lực trong hoạt động nghiên cứu và giảng dạy. Bên cạnh đó, Thầy cũng bày tỏ mong muốn thế hệ các tiến sĩ trẻ của Trường Đại học An Giang sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo góp phần đưa Nhà trường phát triển vững mạnh.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tin tưởng tân tiến sĩ sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường

Cẩm Thiêu – TV