Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh cao đẳng nghề hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang;

Căn cứ vào số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển và tình hình thực tế, Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển đợt 1 và nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2. Cụ thể như sau:
1.    Điều kiện trúng tuyển

TB ket qua xet tuyen va nop ho so bo sung-CD Nghe_24.7

* Ghi chú: Danh sách thí sinh trúng tuyển đính kèm thông báo này.

2.    Nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2
       - Trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 các ngành học trên từ ngày ra thông báo đến ngày 15/8/2019. Lưu ý: Nhà trường không tuyển bổ sung các ngành Phát triển nông thôn, Công nghệ sinh học, Sinh học ứng dụng và Chăn nuôi.
       - Các thông tin về vùng tuyển, đối tượng tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển, kết quả dùng để xét tuyển, hồ sơ xét tuyển, cách thức và thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh xem Thông báo số 513/TB-ĐHAG ngày 18/4/2019 về việc nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng nghề hệ chính quy năm 2019 có tại Trang thông tin tuyển sinh của Trường ở địa chỉ: http://www.agu.edu.vn/tuyensinh.
       - Thời gian xét tuyển và công bố kết quả: Chậm nhất ngày 19/8/2019;
       - Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Khảo thí và và Đảm bảo chất lượng:
        + Địa chỉ: Số 18 Ung Văn Khiêm, P.Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, T.An Giang;
        + Điện thoại: 02963 847567 - 0794 222245;
        + Email: tuyensinh@agu.edu.vn./.

Xem thêm Thông báo về việc xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học đại học, cao đẳng hệ chính quy đối với phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ) và kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp.HCM (Đợt 1)

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)