Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học; tuyển sinh cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang;

Căn cứ vào số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển đại học; cao đẳng sư phạm hệ chính quy đối với phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ) và kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp.HCM và tình hình thực tế, Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển đợt 1 đối với các phương thức này như sau:

1.    Điểm trúng tuyển từng ngành

TB-ket-qua-xet-tuyen-hoc-ba-va-thi-DGNL-dot-1

* Ghi chú: Điểm dùng để xét tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Riêng các ngành có môn chính, điểm dùng để xét tuyển được tính theo công thức: (Điểm môn chính x 2+ điểm 2 môn còn lại)x3/4+điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).
2.    Danh sách thí sinh trúng tuyển: Đính kèm theo Thông báo này.
3.    Những vấn đề thí sinh cần lưu ý
      - Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển trực tuyến (bằng mã số hồ sơ hoặc số chứng minh nhân dân hoặc họ và tên) tại địa chỉ: https://www.agu.edu.vn/dktt/tim-kiem-tt
      - Trường sẽ tiếp tục thông báo xét tuyển bổ sung đối với các phương thức này vào đầu tháng 08/2019;
      - Nhà trường sẽ có thông báo hướng dẫn chi tiết cho thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học.
      Thông tin chi tiết liên quan đến kết quả xét tuyển, thí sinh có thể liên hệ Phòng Khảo thí và và Đảm bảo chất lượng, Số 18 Ung Văn Khiêm, P.Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, T.An Giang, Điện thoại: 02963 847567 - 0794 222245./.

Xem thêm Thông báo về việc xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học đại học, cao đẳng hệ chính quy đối với phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ) và kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp.HCM (Đợt 1)

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)