Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học; tuyển sinh cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang;

Căn cứ kết quả xét tuyển (lọc ảo) theo quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 06-08/8/2019, Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển đợt 2 (theo phương thức sử dụng điểm thi THPT quốc gia năm 2019), cụ thể như sau:
     1.    Điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) theo ngành

TB ket qua xet tuyen dot 2- Theo diem thi THPT QG

* Ghi chú: Điểm dùng để xét tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Riêng các ngành có môn chính (gồm SP Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh và Giáo dục thể chất), điểm dùng để xét tuyển được tính theo công thức: Điểm môn chính X 2 + điểm 2 môn còn lại) X ¾ + điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).
     2.    Danh sách trúng tuyển: Đính kèm theo thông báo này.
     Ghi chú: Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển và in Giấy báo nhập học để tham khảo theo hướng dẫn tại địa chỉ https://www.agu.edu.vn/dktt/tim-kiem-tt-thpt. Trường sẽ gửi bản chính Giấy báo nhập học cho thí sinh khi đến xác nhận nhập học.
     3.    Xác nhận nhập học, nộp hồ sơ nhập học
     Nhà trường sẽ có thông báo hướng dẫn chi tiết cho thí sinh trúng tuyển thực hiện xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học trên trang thông tin điện tử của Trường.
     4.    Xét tuyển bổ sung
    Trường sẽ có thông báo xét tuyển bổ sung theo phương thức sử dụng điểm thi THPT quốc gia năm 2019 trên trang thông tin điện tử của Trường.
    Thông tin chi tiết liên quan đến kết quả xét tuyển, thí sinh có thể liên hệ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Số 18 Ung Văn Khiêm, P.Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, T.An Giang, Điện thoại: 02963 847567 - 0794 222245./.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)

PGS,TS Võ Văn Thắng

Đính kèm :
# Tên tập tin Dung lượng Tải về
1 1043-TB-DHAG Ket qua xet tuyen DH, CD su pham he chinh quy dot 2 (Phuong thuc su dung diem thi THPT quoc gia 2019).pdf 8.969.576
1 Danh sach TT dot 2.pdf 757.276