Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học; tuyển sinh cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang;

Căn cứ vào số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển đại học; cao đẳng sư phạm hệ chính quy đợt 4 (phương thức sử dụng điểm thi THPT quốc gia 2019) và kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp.HCM và tình hình thực tế, Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển đợt bổ sung (đợt 3) đối với các phương thức này như sau:
1.    Kết quả xét tuyển
       a.    Điểm trúng tuyển

TB-1108-Ket-qua-xet-tuyen-dot-4-(diem-thi-THPT-QG)

* Ghi chú: Điểm dùng để xét tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Riêng các ngành có môn chính, điểm dùng để xét tuyển được tính theo công thức: (Điểm môn chính x 2 + điểm 2 môn còn lại) x ¾ + điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).
       b.    Danh sách thí sinh trúng tuyển: Đính kèm theo Thông báo này.
2.    Hướng dẫn làm thủ tục xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học
       a.    Thời gian: Từ ngày 24/8/2019 đến 17g00 ngày 09/9/2019;
       b.    Địa điểm: Nhà Hiệu bộ - Trường Đại học An Giang - Số 18 Ung Văn Khiêm, Tp.Long Xuyên, T. An Giang.
       c.    Cách thực hiện
          - Bước 1. Thí sinh mang Bản chính chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và bản sao công chứng Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019) hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 và 2018) đến xác nhận nhập học và nhận Giấy báo nhập học để nộp hồ sơ nhập học theo hướng dẫn ở các bước tiếp theo.
         - Bước 2. Thí sinh phải nộp học phí (tùy theo ngành đào tạo như bên dưới) và các khoản thu khác tổng cộng là 783.220 đồng. Trong đó: Bảo hiểm y tế: 563.220 đồng, Bảo hiểm tai nạn: 120.000 đồng, Phí khám sức khỏe: 100.000 đồng.

TB-1108-Ket-qua-xet-tuyen-dot-4-(diem-thi-THPT-QG)_2

Ghi chú: Thí sinh thuộc diện miễn, giảm học phí hoặc các khoản thu khác vẫn phải nộp theo mức trên đây. Nhà trường sẽ xem xét, hoàn lại nếu đúng đối tượng.
         - Bước 3. Thí sinh nộp hồ sơ nhập học gồm các loại giấy tờ sau (mang theo bản chính để đối chiếu khi cần):
         (1) Bản sao công chứng học bạ THPT;
         (2) Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với người tốt nghiệp THPT năm 2019 hoặc bằng tốt nghiệp THPT đối với người đã tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc 2018;
         (3) Bản sao hợp lệ giấy khai sinh hoặc trích lục giấy khai sinh;
         (4) Bản sao công chứng các minh chứng để được hưởng chế độ “đối tượng ưu tiên” theo quy định ở quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nếu có);
         (5) Bản sao công chứng sổ hộ khẩu thường trú.
         (6) Bản sao Giấy báo nhập học (đã nhận khi xác nhận nhập học).
3.    Các vấn đề thí sinh cần lưu ý
       - Để tránh việc phải đi lại nhiều lần, thí sinh nên chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo hướng dẫn ở trên để vừa xác nhận nhập học vừa nộp hồ sơ nhập học.
       - Nếu có thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đối với các vấn đề liên quan đến kết quả xét tuyển và xác nhận nhập học (số điện thoại: 0296 3847567) hoặc Phòng Đào tạo đối với các vấn đề liên quan đến nộp hồ sơ nhập học (số điện thoại: 0296 3846074)./.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)