Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang và tình hình thực tế, Nhà trường thông báo việc nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung đại học hệ chính quy và cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2019 đối với 2 phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ lớp 12) các năm 2017, 2018 và 2019 và kết quả thi ĐGNL do Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức năm 2019. Cụ thể như sau:

I. Ngành, tổ hợp xét tuyển và điều kiện đảm bảo chất lượng (điểm sàn)

TB nop ho so DKXT DH, CDSP_Dot 2

Ghi chú:
       1. Đối với phương thức xét tuyển theo học bạ 12: Thí sinh phải có hạnh kiểm đạt loại khá.
       2. Điểm dùng để xét tuyển bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (nếu có).
      3. Đối với các ngành đào tạo giáo viên, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi nếu đăng ký xét tuyển vào các ngành trình độ đại học và loại khá trở lên nếu đăng ký xét tuyển vào các ngành trình độ cao đẳng. Riêng các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật và Giáo dục Thể chất trình độ cao đẳng xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT có học lực từ trung bình trở lên.
      4. Công thức tính điểm sàn đối với phương thức sử dụng kết quả thi ĐGNL của ĐHQG Tp.HCM = Điểm thi/40 + điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (nếu có).

III. Hướng dẫn nộp hồ sơ
      1. Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 15/8/2019.
      2. Địa điểm: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng – Trường Đại học An Giang, Số 18 đường Ung Văn Khiêm, P.Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, T.An Giang. Riêng thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ qua đường bưu điện thực hiện theo hướng dẫn ở mục 4 bên dưới.
      3. Các loại hồ sơ và lệ phí xét tuyển cần nộp
          a. Các loại hồ sơ cần nộp

(1) Phiếu đăng ký xét tuyển tương ứng từng phương thức theo mẫu đính kèm (thí sinh có thể tải tại địa chỉ: http://www.agu.edu.vn/tuyensinh). Thí sinh có thể điền vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến tại địa chỉ liên kết https://www.agu.edu.vn/dktt/ nhưng phải in ra để nộp cùng với các hồ sơ khác.
            (2) Chứng nhận kết quả dùng để xét tuyển tùy theo phương thức xét tuyển:
                 - Đối với phương thức sử dụng học bạ THPT: Bản sao công chứng học bạ THPT; hoặc Giấy xác nhận kết quả học tập THPT (bảng điểm); hoặc sổ điểm năm học lớp 12.
                 - Đối với phương thức sử dụng kết quả thi Đánh giá năng lực: Bản sao công chứng Giấy báo điểm thi Đánh giá năng lực do ĐHQG Tp.HCM tổ chức năm 2019.
            (3) Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017, 2018 hoặc bản sao công chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.
            (4) Bản sao các giấy chứng nhận hưởng ưu tiên (nếu có).
         b. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đ/nguyện vọng đăng ký xét tuyển.
     4. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện
         Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi qua đường điện. Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hướng dẫn sau:
         Bước 1: Thí sinh xác định số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Sau đó nộp lệ phí xét tuyển (30.000 đồng/nguyện vọng) bằng hình thức chuyển khoản theo thông tin sau:
             + Tên tài khoản: Trường Đại học An Giang.
             + Số tài khoản: 015.100.0004173; Ngân hàng: Vietcombank – CN An Giang.
             + Nội dung chuyển tiền: “Lệ phí đăng ký xét tuyển 2019 đợt 3–Số chứng minh nhân dân của thí sinh”.
         Bước 2: Thí sinh gửi hồ sơ (theo quy định ở mục 3) cùng với bản sao chứng từ chuyển khoản lệ phí xét tuyển qua đường bưu điện (gửi đảm bảo bằng hình thức chuyển phát nhanh) theo địa chỉ ở mục 2 chậm nhất ngày 13/8/2019. Sau thời gian này, thí sinh nộp trực tiếp tại Trường theo hướng dẫn ở trên.
IV. Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển
    Sau khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, nếu thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng có thể thực hiện điều chỉnh một lần bằng cách điền thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đính kèm thông báo này và gửi về Trường theo địa chỉ như lúc nộp hồ sơ chậm nhất ngày 13/8/2019 (nếu gửi qua đường bưu điện) hoặc trước 17g00 ngày 15/8/2019 (nếu gửi trực tiếp tại địa điểm nhận hồ sơ).
V. Thông báo kết quả xét tuyển và xác nhận nhập học
    - Nhà trường dự kiến thông báo kết quả xét tuyển chậm nhất ngày 18/8/2019 trên trang thông tin điện tử của Trường (http://www.agu.edu.vn);
    - Sau khi có kết quả xét tuyển thí sinh phải đến Trường làm thủ tục xác nhận học và nhận Giấy báo nhập học dự kiến chậm nhất là ngày 25/8/2019. Trường sẽ có thông báo hướng dẫn thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học sau khi có kết quả xét tuyển.
VI. Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ xét tuyển/xác nhận nhập học
      Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng – Trường Đại học An Giang
      - Địa chỉ: Số 18 đường Ung Văn Khiêm, P.Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, T.An Giang
      - Điện thoại: 0296 3 847 567 – 0296 6256565 (máy lẻ 1816 hoặc 1817).
      - Điện thoại di động/Zalo/Viber: 0794 222245.
      - Email: tuyensinh@agu.edu.vn./.

(Đã ký)

Đính kèm :
# Tên tập tin Dung lượng Tải về
1 Phieu dang ky xet tuyen - DGNL_Dot 2.doc 83.456
1 Phieu dang ky xet tuyen - HB_Đot 2.doc 148.480
1 Phieu dieu chinh nguyen vong xet tuyen.docx 76.822
1 1004-TB-DHAG Thong bao v-v nop ho so xet tuyen bo sung DH he chinh quy va cao dang su pham he chinh quy.pdf 276.310