Ngày 13/6, Ông Suryani, SH., M.Hum – Hiệu trưởng Trường Đại học Pekalongan (Indonesia) và đại diện giảng viên đã đến làm việc tại Trường Đại học An Giang nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác với Nhà trường.  PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng đã đón tiếp và làm việc với đoàn.

Trường Đại học Pekalongan (UNIKAL) nằm ở trung tâm thành phố Pekalongan - thủ phủ của nghệ thuật dệt vải Batik truyền thống của Indonesia. Trường đào tạo đa ngành về: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Indo, Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xây dựng, Luật,… đặc biệt là các khóa học về nghệ thuật Batik và tiếng Bahasa Indonesia.
Tại buổi làm việc, đôi bên đã giới thiệu tổng quan về trường và bày tỏ hy vọng sẽ trở thành đối tác thường xuyên của nhau trong các hoạt động như: Triển khai chương trình trao đổi giảng viên - sinh viên; tổ chức các Hội thảo và các chương trình cộng đồng,… Đại diện Trường ĐH Pekalongan cho biết sẽ cung cấp miễn phí các chương trình học chuyển tiếp cho sinh viên các trường đối tác.

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang gửi lời chào mừng đoàn Trường ĐH Pekalongan

Hai bên tìm hiểu tổng quan về đối tác qua video clip giới thiệu

Ổng Suryani, SH., M.Hum – Hiệu trưởng Trường Đại học Pekalongan cảm ơn sự đón tiếp của Trường ĐHAG

Thay mặt Ban Giám hiệu, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng chân thành cảm ơn đoàn trường Đại học Pekalongan đã đến chia sẻ ý tưởng hợp tác với Nhà trường. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng trân trọng gửi lời mời Trường Đại học Pekalongan tham gia viết bài và đồng tổ chức cho Hội thảo quốc tế “Giáo dục đại học trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0” sẽ diễn ra vào tháng 11/2019. Thầy hy vọng sẽ được gặp lại mọi người tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang và tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới.

TS. Sarlita Dewi Matra – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Pekalongan giới thiệu về chương trình đào tạo về nghệ thuật Batik và tiếng Bahasa Indonesia

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng quà lưu niệm cho Hiệu trưởng Suryani, SH., M.Hum

Lãnh đạo Trường ĐH Pekalongan tặng vải Batik cho Hiệu trưởng Võ Văn Thắng

Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm