Trong khuôn khổ Bản Ghi nhớ (MoU) đã được ký kết vào năm 2017, ngày 19/20/2019 vừa qua, TS. Aaron Loh – Giám đốc Hợp tác và kết nối các trường đại học cùng đại diện giảng viên, sinh viên của ĐH Assumption (Thái Lan) đã đến Trường ĐH An Giang để thảo luận về các chương trình hợp tác sẽ triển khai trong thời gian tới.

Đón tiếp đoàn có PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG và lãnh đạo các khoa, phòng ban trực thuộc Trường.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ giữa hai trường

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt gửi lời chào mừng đến đoàn ĐH Assumption

TS. Aaron Loh – Giám đốc hợp tác và kết nối các trường đại học của ĐH Assumption chia sẻ về các hoạt động hợp tác đôi bên có thể triển khai

Tại buổi gặp gỡ, đôi bên đã trao đổi chi tiết về việc triển khai các hoạt động hợp tác như: Các chương trình liên kết đào tạo ngắn hạn và dài hạn; trao đổi giảng viên và sinh viên; tổ chức hội thảo quốc tế chung; xây dựng tạp chí khoa học quốc tế cho Trường ĐHAG…
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt gửi lời cảm ơn chuyến viếng thăm của đoàn ĐH Assumption và hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng cũng trân trọng gửi lời mời ĐH Assumption tham dự các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Trường.

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt tặng quà lưu niệm cho các giảng viên ĐH Assumption

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

Các sinh viên ĐH Assumption tham quan Thư viện ĐHAG

Nhân dịp này, đoàn ĐH Assumption và Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh của Trường ĐHAG cũng đã tổ chức báo cáo chuyên đề khoa học với chủ đề “Quản trị kinh doanh trong thời đại công nghiệp 4.0”. Tại buổi báo cáo, các tham dự viên đã được nghe quý thầy cô hai trường chia sẻ những nghiên cứu và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh như: Cách thức tiếp cận thị trường trong nước và quốc tế; phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi khiếu nại của khách hàng trong thị trường bán lẻ điện thoại di động tại Tỉnh An Giang; các nhân tố tác động đến quyết định chọn việc làm tại Trường ĐHAG; những thay đổi của thế giới tác động đến cuộc sống của chúng ta – thách thức và cơ hội.

Giảng viên và sinh viên hai trường tham dự báo cáo khoa học với chủ đề “Quản trị kinh doanh trong thời đại công nghiệp 4.0”

ThS. Lê Phương Dung - Giảng viên Khoa Kinh tế - QTKD chia sẻ nghiên cứu của mình về cách thức tiếp cận thị trường trong nước và quốc tế

TS. Aaron Loh chia sẻ kinh nghiệm tại buổi báo cáo

Các sinh viên ĐHAG vui thích khi được nghe quý thầy cô hai trường chia sẻ kinh nghiệm