Chiều ngày 11/03/2019, Trường CĐSP Kiên Giang do thầy Nguyễn Tuấn Kiệt - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Trường Đại học An Giang.

Buổi làm việc có PGS.TS Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.

Toàn cảnh buổi thảo luận

Tại buổi làm việc, phía Trường Đại học An Giang đã chia sẻ những kinh nghiệm triển khai công tác Đảm bảo chất lượng, đặc biệt là công tác chuẩn bị đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường trong thời gian vừa qua.  Thay mặt Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt bày tỏ sự vui mừng đón tiếp Trường CĐSP Kiên Giang và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Đại diện Trường Đại học An Giang

Đại diện Trường CĐSP Kiên Giang

PGS TS Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG tặng quà lưu niệm cho Đoàn Trường CĐSP Kiên Giang

Phía Trường CĐSP Kiên Giang ghi nhận sâu sắc những những kinh nghiệm trong công tác Đảm bảo chất lượng mà Trường ĐHAG đã chia sẻ, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Trường Đại học An Giang và chúc đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Thầy Phan Minh Trung – Trung tâm Tin học ĐHAG giới thiệu Phần mềm quản lý minh chứng

Nhà trường chụp hình lưu niệm với đoàn

Thiện Mỹ - TV