trường đại học an giang

trường đại học an giang

(1999 - 2019)

Thông điệp Hiệu trưởng 
thong-diep-hieu-truong-180

Được thành lập theo Quyết định số 241/1999/QĐ-TTg ngày 30/12/1999 của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học An Giang là cơ sở giáo dục đại học công lập, được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia, với sứ mạng là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có uy tín, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế và tiến bộ xã hội; đồng thời nỗ lực trở thành trung tâm đào tạo trình độ đại học và sau đại học đa ngành, đa lĩnh vực, nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ phục vụ cộng đồng được quốc tế công nhận, dựa trên triết lý giáo dục: Kiến tạo – Khai phóng và hệ giá trị cốt lõi: Chính trực – Tận tâm – Sáng tạo. Xem thêm

PGS, TS. Võ Văn Thắng
Hiệu trưởng

TRƯỜNG Đại học An giang
qua dòng thời gian

Trường Đại học An Giang đã trải qua hai thập niên với nhiều dấu ấn, mốc son đáng nhớ. Gắn liền với sứ mệnh là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; nhà trường đã ghi dấu những bước tiến vượt bậc trên chặng đường phát triển. Hãy ngược dòng thời gian, nhìn lại chặng đường 20 năm qua để cùng nhau vững bước đi lên trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế; cùng viết tiếp trang sử mới của ngôi trường đại học nơi miền Tây sông nước!

BAN GIÁM HIỆU QUA CÁC THỜI KỲ

GS, TS. Võ Tòng Xuân

Hiệu trưởng
(2000-2007)

THS. LÊ MINH TÙNG

Hiệu trưởng
(2007-2012)

PGS, TS. VÕ VĂN THẮNG

Hiệu trưởng
(2012-đến nay)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG
20 NĂM
XÂY DỰNG - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN

Thư ngỏ 

Trường Đại học An Giang được thành lập theo Quyết định số 241/1999/QĐ-TTg ngày 30/12/1999 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm An Giang. Hai mươi năm – Một chặng đường với những khó khăn và biến đổi mà các thế hệ thầy và trò cùng nhau vượt qua. Để ghi nhận những thành tựu đạt được qua 20 năm thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu, xây dựng và phát triển, được sự đồng ý của UBND tỉnh An Giang, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường vào ngày 20/11/2019..

Nhà tài trợ 
 1. Công ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết An Giang
 2. Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV – Chi nhánh An Giang
 3. Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam – Chi nhánh An Giang
 4. Vintech City
 5. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 6. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)
 7. Công ty TNHH Quản lý và Đầu tư Đất Ngọc
 8. Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Vũ Gia Khang
 9. Công ty TNHH Yeahstar
 10. Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vincommerce
 11. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quảng cáo Sao Vàng
 12. Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel – Chi nhánh An Giang
 13. Công ty Nội thất Châu Mộc
 14. Công ty Cổ Phần KH-KT Phượng Hải
 15. Ông Nguyễn Ngọc Đức, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo nguồn nhân lực
 16. Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Hộ kinh doanh, TPLX tỉnh An Giang
 17. Bà Phạm Thị Phúc – Hộ kinh doanh TPLX, tỉnh An Giang
 18. Thầy Trần Đức Tuấn – Khoa Kinh tế – QTKD

Tin tức

Cuộc thi viết
"Trường Đại học An Giang trong Tôi"

Thực hiện kế hoạch số 525/KH-ĐHAG ngày 19/4/2019 của Trường Đại học An Giang về việc tổ chức cuộc thi viết "Trường Đại học An Giang trong tôi" chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang; Trường Đại học An Giang thông báo về việc tổ chức và tiếp nhận tác phẩm dự thi cụ thể như sau:

Kết quả cuộc thi

Cuộc thi Thiết kế Logo

Căn cứ Kế hoạch số 1561/KH-ĐHAG ngày 05/12/2018 về Tổ chức cuộc thi Thiết kế Logo và Slogan chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang (30/12/1999 – 30/12/2019) của Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang; Căn cứ Kết quả chấm chọn các tác phẩm dự thi về Thiết kế Logo và Slogan, Trường Đại học An Giang Thông báo kết quả cuộc thi như sau:

Kết quả cuộc thi

Cuộc thi Sáng tác Slogan

Căn cứ Kế hoạch số 1561/KH-ĐHAG ngày 05/12/2018 về Tổ chức cuộc thi Thiết kế Logo và Slogan chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang (30/12/1999 – 30/12/2019) của Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang; Căn cứ Kết quả chấm chọn các tác phẩm dự thi về Thiết kế Logo và Slogan, Trường Đại học An Giang Thông báo kết quả cuộc thi như sau:

Kết quả cuộc thi

Sự kiện

Những sự kiện nổi bật chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường

20/11
20/11

Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

18/11
18/11

Triễn lãm thành tựu kỷ niệm 20 năm thành lập Trường
Tổng lãnh sự Hòa Kỳ khai trương American Hangout tại Thư viện AGU

Bài hát giới thiệu về Trường

Đại Học An Giang Trường Chúng Tôi

Tiến Lên Trường Đại Học An Giang

Video giới thiệu về Trường

Cựu sinh viên

1

Dưới ánh sáng mặt trời tất cả chúng ta đều hoàn hảo! Hãy không ngừng phấn đấu để phát triển bản thân và đem lại những thứ tốt đẹp nhất cho bản thân, gia đình và xã hội!

Đoàn Văn An
Giám đốc - Ngân hàng Eximbank chi nhánh An Giang
DH1TC
2

Chúc quý thầy cô AGU luôn dồi dào sức khỏe! Chúc các anh/chị/bạn/em sinh viên đã/đang/sẽ học tại AGU luôn dồi dào sức khỏe và thành công!

Lê Thị Ngọc Hạnh
Giảng viên - Khoa Công nghệ Hóa học, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM
DH3H
3

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, Kính chúc nhà Trường nhiều thành công và phát triển trong sự nghiệp giảng dạy va đào tạo.

Đào Văn Phụng
Giảng viên, Tiến sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng và Giảng dạy Tiếng Anh, Khoa Ngôn Ngữ - Trường Đại học Manchestser Metropolitan University, UK
DH4D1
4

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học An Giang. Kính chúc các thầy cô giáo, các bạn nghiên cứu sinh, sinh viên luôn mạnh khỏe và thành công.

Trác Bội Dao
Trưởng phòng kinh doanh - Cathay Life Cần Thơ
DH4TH2
6

Chúc trường Đại học An Giang luôn phát triển và thành công!

Bùi Nhật Vũ
Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng trường THPT Tân Châu - Trường THPT Tân Châu - An Giang
DH5H
7

Chúc trường Đại học An Giang không ngừng vươn cao, không ngừng phát triển; ngày càng có nhiều đóng góp tích cực và khẳng định được vị thế trong ngành Giáo dục đào tạo của nước nhà.

Lê Thị Tú Trinh
Phó Hiệu trưởng - Trường Mẫu giáo Hoa Hồng
DH5M1
9

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập AGU, em xin kính chúc Quý thầy cô và toàn toàn mọi người Sức khỏe, Công tác tốt và Đào tạo được nhiều nhiều thế hệ tài giỏi hơn nữa!

La Văn Sáng
Chủ Doanh nghiệp - Công ty TNHH Dịch vụ Tin học Mekongtech
DH5TH2
10

"Hai mươi năm, một chặng đường Trồng người, dựng nước, mái trường An Giang".

Võ Trung Quân
Trưởng phòng Xuất nhập khẩu - Phòng kinh tế - Bộ Công An KV Phía Nam
DH5TP1
14

Chúc các thầy, các cô cùng nhân viên nhà trường mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo. Chúc các em sinh viên phấn đấu học tập đạt nhiều thành tích và đạt nhiều thành công trong xã hội sau khi tốt nghiệp.

Nguyễn Phước Lộc
Giám Đốc - Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Asean
DH6SH
19

Trân trọng gửi lời Tri ân sâu sắc đến quý Thầy Cô vì trong sự nghiệp trồng người suốt 20 năm qua tại AGU. Hy vọng các bạn SV thế hệ tiếp nối tại AGU luôn sáng Tri thức - vững Niềm tin, rèn đức, luyện tài để trở thành niềm tự hào cho nhà trường, gia đình và xã hội. Xin kính chúc toàn thể quý Thầy cô, cán bộ nhà trường lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, hạnh phúc để tiếp tục sự nghiệp ươm mầm tài năng cho đất nước. Chúc AGU ngày càng phát triển.

Lâm Thị Trúc Giang
Phó trưởng Khoa An toàn thực phẩm - Trung tâm y tế Huyện Gò Quao
DH6TP2
27

Tôi tự hào và biết ơn về những năm tháng được sống trong mái nhà Đại học An Giang, nơi đã yêu thương và trao cho tôi hành trang vững bước vào đời. Chúc cho Đại học An Giang ngày càng vững bước đi lên, khẳng định vị thế trong nước và quốc tế.

Nguyễn Thiên Thanh
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn
DH6H
20

"Với 20 năm sức trẻ, kính chúc trường Đại Học An Giang sẽ không ngừng vươn tầm sứ mệnh, dung bồi tri thức cho các thế hệ kế thừa nhằm kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống và xã hội. Kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, nhiều thành công để luôn là ""những người lái đò"" đáng kính và đầy tự hào của vùng đất Thất Sơn."

Nguyễn Tiến Đức
Phó Giám Đốc Bệnh Viện - Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
DH7SH
32

Kính chúc Trường Đại học An Giang luôn nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, phấn đấu là một trong những ngôi trường đại học chất lượng hầng đầu của Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Võ Thị Trúc Pha
Phóng viên - Báo An Giang
DH7VN
35

Hãy luôn tự hào là sinh viên AGU và hãy làm thầy cô, sinh viên AGU tự hào về điều đó!

Dương Văn Hây
Nghiên cứu viên - Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Miền Nam
DH8SH
36

Kính chúc trường ngày càng phát triển, ươm mầm tài năng cho tỉnh và nước nhà!

Đoàn Thanh Đức
Chuyên viên - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang
DH8TS
39

Em rất tự hào là một trong những sinh viên được học tập tại trường Đại học An Giang và những kiến thức cùng các kỹ năng được rèn luyện tại đây đã giúp em rất nhiều trong công việc sau này. Sau khi ra trường, em càng hạnh phúc hơn khi có nhiều cơ hội quay lại trường với vai trò là cầu nối giữa cơ quan và nhà trường, góp phần tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng tốt đẹp. Em kính chúc nhà trường sẽ đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên thành đạt và là những thanh niên tiên tiến, xứng đáng là niềm tự hào của mái trường AGU.

Nguyễn Phương Linh
Nhân viên Phòng Khách hàng - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang
DH9NH
40

Em xin cảm ơn các thầy cô và nhân viên của Đại học An Giang và đặc biệt là khoa sư phạm tiếng Anh. Em xin chúc cho tập thể trường ta ngày càng lớn mạnh và vươn tầm cao mới trong thời gian tới!

Phạm Phan Minh Nguyên
Phát thanh viên/ biên tập viên - Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang
DH9D2
42

Xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn đến quí Thầy Cô, Đại Học An Giang đã dạy em thành nhân trước khi thành danh.

Trần Vũ Em
Giám đốc chi nhánh du lịch Cái Bè - Công Ty Cổ phần Việt Phong Mekong
DH9VN
44

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, em xin kính chúc Quý thầy, cô được dồi dào sức khoẻ và công tác tốt! Chúc các bạn sinh viên nỗ lực hết mình và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp!

Trần Đổ Huệ Minh
Giảng viên Khoa Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch - Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ
DH10C
45

"Gửi các bạn sinh viên. Dù học bất cứ ngành nghề nào hay trường nào thì kỹ năng giao tiếp rất quan trọng. Do đó trong quá trình làm sinh viên ít nhất các bạn hãy đi làm thêm, làm gì cũng được, để có những va chạm thực tế và để có cái để ghi vào CV xin việc. Và quan trọng các bạn muốn xin được việc thì hãy học cách viết CV, học cách đi phỏng vấn và học cách làm sao để bán năng lực của mình cho nhà tuyển dụng thấy bạn xứng đáng với vị trí và mức lương bạn mong muốn."

Lê Mỹ Hiền
Phó Giám Đốc - Công ty TNHH Y Talents
DH10KQ
47

Em luôn luôn tự hào là sinh viên của Trường Đại học An Giang! Tuy vẫn là một trường Đại học “trẻ” so với một số trường Đại học khác trong cả nước, nhưng Đại học An Giang lại có sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng dạy và học. Nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Đại học An Giang đã và đang có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của quê hương trên các lĩnh vực khác nhau. Nhân dịp kỷ niệm mừng 20 năm thành lập Trường, em xin được chúc Trường Đại học An Giang sẽ có thêm nhiều bước tiến mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, trở thành một trong những Trường Đại học hàng đầu ở khu vực cũng như cả nước. Và em cũng xin được kính chúc Quý Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe, tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ sinh viên tiếp theo trở thành những công dân toàn cầu trong thế kỷ mới.

Võ Văn Ốc
Du học sinh, ngành Phát triển Quốc tế - bậc Thạc sĩ - Trường Đại học La Trobe tại Australia
DH10PN
58

Đại Học An Giang, 4 năm thanh xuân của tôi! Yêu tất cả.

Trương Thị Khánh Linh
Trợ lý chương trình - Pacific Links Foundation
DH12AN
59

Chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường, 20 năm sự nghiệp trồng người, chúc các thế hệ tân sinh viên vươn cao ước mơ và vươn tầm quốc tế.

Nguyễn Thị Bảo Ngọc
Chuyên viên quản lý khách hàng - BIDV An Giang
DH12NH
64

Trải nghiệm học tại trường đại học An Giang đã cho em cơ hội tiếp cận với nguồn kiến thức và kỹ năng cần thiết để học tập và làm việc tốt trong môi trường học thuật và giảng dạy tiếng Anh. Em rất hy vọng trường tiếp tục phát triển và thành công trong công tác đào tạo sinh viên và nghiên cứu khoa học. Em vẫn luôn cố gắng để có thể là một trong nhiều ví dụ cho thấy sinh viên đại học An Giang có thể đi xa đến đâu, và có thể làm được những gì.

Nguyễn Hoài Anh Thư
Du học sinh ngành Giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh - Leeds Beckett University, UK
DH13TA
66

Em chúc Khoa CNTT nói riêng và Trường ĐHAG nói chung càng ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành tích trong công cuộc giảng dạy. Chúc các thầy/cô luôn trẻ, khoẻ, thành công và luôn là chỗ dựa tinh thần cho các bạn sinh viên.

Trần Đình Phú
Developer PHP - Saigon Technology Solutions
DH13TH
71

"Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Hiệu Nhà trường và toàn thể Giảng viên trường Đại học An Giang, đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Giảng viên Khoa KT-QTKD đã truyền đạt cho em những bài học & kinh nghiệm quý báo để làm hành trang cho em bước vào đời. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Em xin kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dẫn dắt, đồng hành cùng các thế hệ sinh viên AUG trên con đường lập thân, lập nghiệp. Chúc AGU ở tuổi 20 ngày càng lớn mạnh, tiếp tục giữ vững và khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục nước nhà, thành công hơn nữa với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội trước bối cảnh nước ta đang trên đà hội nhập và phát triển. Chúng em tự hào là sinh viên AGU."

Dương Tiểu My
Trade Marketing Assistant - Công ty TNHH Thực phẩm Pepsico Việt Nam
DH14TC
77

Chúc mừng kỉ niệm 20 năm thành lập.

Lê Thị Diễm My
Phó phòng Marketing - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Navifeed
DH15CT
82

"Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường ĐH An Giang, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ngôi trường thân yêu, nơi đã đào tạo tôi suốt 4 năm đại học! Mong rằng, sau kỷ niệm 20 thành lập, sẽ có nhiều lần kỷ niệm thành lập nữa đi kèm với những thành tích vượt bậc trong giáo dục và các hoạt động của sinh viên, cán bộ, giảng viên nhà trường. "

Võ Thị Thảo Nguyên
Hướng dẫn viên - Vietravel
DH15VN
86

" “Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân mình ...Chỉ cần tin mình có thể làm được là bạn lại có thêm lí do để cố gắng thực hiện điều đó “...”Dám ước mơ, đề ra mục tiêu và quyết tâm thực hiện thì bản thân sẽ nhận lại một kết quả xứng đáng...Và nếu trên con đường đi đến ước mơ có khó khăn hay vấp ngã..Hãy mạnh mẽ đứng lên và xem thất bại là nhung thử thách bản thân mình. Chúc các bạn SV sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời của thanh xuân và đừng quên cống hiến sức trẻ để góp phần xây dựng trường Đại học An Giang của chúng ta ngày càng vững mạnh, phát triển, vươn xa hội nhập."

Trần Thị Chính
Giáo viên chủ nhiệm - Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 1, TP.Cần Thơ
DH16GT
87

Là sinh viên đã tốt nghiệp ra trường, tôi có thể tự tin khẳng định một điều rằng, quyết định đến với Trường Đại học An Giang là một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất trong cuộc đời của mình.

Danh Minh Phụng
Tổng Quản nhiệm, Bí thư Đoàn trường - TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ ISCHOOL RẠCH GIÁ
DH16NV
89

"Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường, tôi chúc các thầy giáo, cô giáo và công nhân viên chức nhà trường mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo. Chúc các em sinh viên tu dưỡng, rèn luyện tốt, học tập tiến bộ và tiếp tục phấn đấu, trưởng thành; góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. => Câu nói truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên: Các bạn phải tìm ra được đam mê của mình là gì, hãy dấn thân vào công việc, nếu chưa tìm được đam mê thì hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại!"

Lê Nhựt Hào
Kỹ sư kiểm tra phần mềm và triển khai dự án - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN SÀI GÒN (CINOTEC)
DH16TH
90

Chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, chúc các bạn sinh viên học tập thật tốt và chúc ngôi nhà AGU ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

Nguyễn Văn Đủ
Sale Admin - Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ IBG
DH16QT
94

Gửi đến trường lời chúc mừng trân trọng nhân kỉ niệm 20 năm thành lập. Chúc trường ngày càng đào tạo thêm nhiều lớp sinh viên ưu tú, chất lượng cao!

Lê Thị Hồng Cúc
Giáo viên Mỹ thuật - Trường THCS Tà Đảnh
25H