trường đại học an giang

THƯ NGỎVề việc vận động tài trợ tổ chức đợt Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường

Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.

Trường Đại học An Giang được thành lập theo Quyết định số 241/1999/QĐ-TTg ngày 30/12/1999 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm An Giang. Hai mươi năm – Một chặng đường với những khó khăn và biến đổi mà các thế hệ thầy và trò cùng nhau vượt qua. Để ghi nhận những thành tựu đạt được qua 20 năm thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu, xây dựng và phát triển, được sự đồng ý của UBND tỉnh An Giang, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường vào ngày 20/11/2019.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh của Trường với cộng đồng xã hội trong và ngoài nước, Nhà trường triển khai chuỗi các hoạt động kỷ niệm diễn ra từ tháng 01/2019, gồm một số nội dung: Các hội thi, các hoạt động thể thao, văn nghệ, hội trại truyền thống, giao lưu văn hóa; tổ chức các hội nghị, hội thảo tổng kết công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng; xuất bản phim tư liệu, tập san,…; tổng kết đánh giá, khen thưởng các cá nhân, đơn vị có công lao đóng góp vào sự phát triển của Trường.

Với tinh thần trên, Trường Đại học An Giang rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước; sự tham gia, hưởng ứng về tinh thần và vật chất của các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, của chính quyền các cấp có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đồng thời, Nhà trường mong muốn nhận được sự động viên, ủng hộ về tinh thần và vật chất từ các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên của Trường.

Nhà trường xin ghi nhận sự quan tâm, đóng góp, những tình cảm quý báu của Quý vị đối với công tác giáo dục của Trường Đại học An Giang.

Trân trọng cám ơn./.

HIỆU TRƯỞNG    
PGS,TS Võ Văn Thắng