Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, sáng ngày 30/12/2016, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Trường (30/12/1999 - 30/12/2016).

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Trần Văn Đạt và ThS. Lê Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường.

Trong không khí thân tình, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã điểm lại những thành tích nổi bật mà Trường đã đạt được trong năm qua như: Ổn định công tác tổ chức, mở rộng và nâng cao chất lượng đội ngũ (Trường có thêm 1 Đảng ủy viên và 2 Phó Hiệu trưởng, 2 giảng viên được phong hàm Phó Giáo sư, có thêm 44 viên chức nhận bằng Tiến sĩ - Thạc sĩ, nâng tổng số Tiến sĩ lên 45 người và Thạc sĩ lên 415 người); Công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng được đảm bảo (tất cả các chương trình đào tạo đều hoàn thành tiêu chuẩn theo mô hình CDIO, có 20 ngành đào tạo sau đại học, công tác đánh giá chương trình đào tạo theo AUN được thực hiện nghiêm túc); Công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế được đẩy mạnh (nhiều đề tài có tính ứng dụng cao, số lượng bài báo được xuất bản trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước tăng mạnh, mối quan hệ hợp tác với các viện, trường quốc tế được mở rộng, mang đến nhiều chương trình học bổng dành cho cán bộ, giảng viên, sinh viên); Phong trào học sinh - sinh viên gặt hái nhiều thành quả đáng khích lệ.

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng chỉ rõ những nhiệm vụ, thách thức mà thầy, trò của Trường cần hoàn thành trong thời gian tới như: Đẩy mạnh hoạt động chuyển giao khoa học công nghệ và thương mại hóa sản phẩm, cải tiến công tác thi đua khen thưởng (nhất là các mức khen thưởng ở cấp cao), tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế và các chương trình trao đổi sinh viên, tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác nghiên cứu - học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên...

Trước thềm năm mới, Hiệu Trưởng gửi lời chúc sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đến toàn thể quý thầy, cô trong toàn Trường và hy vọng các đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy vai trò để ngày càng phát triển, tích cực đóng góp vào thành tựu chung của Trường.

Anh Thư - TV

Images :

Related Post: