Sáng ngày 21/8/2017, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp khoa, phòng ban. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường. PGS,TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường đã trao quyết định bổ nhiệm lại đối với:

- Bà Nguyễn Thị Thanh Loan giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác sinh viên.

- Ông Trần Văn Răng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản trị thiết bị.

Và quyết định điều động, bổ nhiệm đối với:

- Ông Đoàn Thanh Nghị giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin (Quyết định về việc thành lập Khoa Công nghệ Thông tin sẽ được công bố tại Hội nghị triển khai công tác năm học vào ngày 26/8).

- Ông Nguyễn Văn Hòa giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thanh Loan và Ông Đoàn Thanh Nghị thay mặt những người được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường, sự tín nhiệm, hợp tác và chia sẻ của các đồng nghiệp, đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển  đơn vị và phát triển Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Hiệu trưởng cho rằng, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quản trị thiết bị và Khoa Công nghệ thông tin là những đơn vị giữ vị trí quan trọng trong công tác đào tạo của Trường; đặc biệt, trong tương lai, Khoa Công nghệ Thông tin sẽ giữ vai trò trung tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hiệu trưởng hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Anh Thư - TV

Images :

Related Post: