Trường Đại học An Giang phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang, Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang tổ chức Lễ trao học bổng "ATV Tiếp bước đến trường" cho sinh viên nghèo, vượt khó học giỏi của Trường.

Chương trình học bổng "ATV Tiếp bước đến trường" trong nhiều năm qua đã góp phần tạo động lực giúp các sinh viên Trường ĐHAG có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tập tốt hơn. Đợt này có 10 sinh viên được nhận 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng).
Thay mặt nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị đồng hành và đánh giá cao sự hỗ trợ của đơn vị dành cho Nhà trường trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid -19. Đồng thời, thầy cũng mong muốn các bạn sinh viên sử dụng đúng mục đích của học bổng và đạt được những thành công trong tương lai.

Thanh Vị - TV

Ông Nguyễn Tấn Danh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang phát biểu

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn nhà tài trợ

Ông Nguyễn Tấn Danh và PGS.TS Võ Văn Thắng trao học bổng cho sinh viên