Hòa cùng không khí trang trọng và ấm áp nghĩa tình của Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2016, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức lễ mittinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự các nhà giáo lão thành, cán bộ, giảng viên và hơn 3.500 học viên cao học, sinh viên, học sinh của Trường.

Tới dự buổi lễ có ông Lâm Quang Thi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh và thành phố Long Xuyên, Ban Giám hiệu các trường cao đẳng, dạy nghề trong tỉnh, đại diện các tổ chức quốc tế, các tình nguyện viên, các doanh nghiệp đã đồng hành với Trường trong thời gian qua.

PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài diễn văn nêu bật những đóng góp của giáo dục đối với sự phát triển của xã hội, ôn lại lịch sử ra đời của Ngày Nhà giáo Việt Nam, điểm lại một số thành tích điển hình của Trường trong năm học 2015-2016 như: 2 cán bộ được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Khoa Ngoại ngữ được thành lập, 28 viên chức nhận bằng tiến sỹ và thạc sỹ (nâng số tiến sỹ lên 44, thạc sỹ là 407), đặc biệt là tổ chức thành công Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia cho hơn 13.200 thí sinh. Hiệu trưởng đã gởi lời cảm ơn và biểu dương những thành tích mà các thế hệ thầy cô và sinh viên đã gắn bó với Nhà trường  và bày tỏ lòng mong muốn các cán bộ, giảng viên không ngừng nâng cao chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, góp phần khẳng định thương hiệu Trường Đại học An Giang. Thay mặt cho Nhà trường, Hiệu trưởng cảm ơn các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã đóng góp cho sự phát triển của Trường trong thời gian qua.

Đại diện cho các sinh viên, bạn Đồng Thị Huyền Trân (DH14NV - ngành Sư phạm Ngữ văn) bày tỏ cảm xúc khi sắp phải rời xa mái trường đại học thân thương và gửi đến thầy cô giáo những tình cảm chân thành, ấm áp nhất; đồng thời hứa sẽ luôn trau dồi, rèn luyện đạo đức, kiến thức để nối tiếp truyền thống sư phạm vẻ vang của Nhà trường.

Phát biểu tại biểu lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Quang Thi đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tập thể thầy cô của Trường Đại học An Giang nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Trường như: Vinh danh và khen thưởng 2 giảng viên vừa được Hội đồng chức danh Giáo sư - Phó Giáo sư Nhà nước công nhận là PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng và PGS,TS.Võ Lâm - Giảng viên Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên; trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho 4 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh", Bằng khen của tỉnh cho GS. Detlef  Briesen - Giảng viên ĐH tổng hợp Giessen, CHLB Đức và trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho 4 thầy cô đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của Trường.

Hình ảnh :

Tin liên quan: