Ngày 5/6, Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức lễ trao học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng” năm học 2019 - 2020 cho sinh viên xuất sắc thuộc các khối ngành nông nghiệp và kinh tế đang học tại các trường thành viên của ĐHQG-HCM.

Tại buổi lễ có 30 sinh viên được nhận học bổng từ nhà tài trợ (mỗi suất trị giá 7 triệu đồng). Trong đó, sinh viên Trường Đại học An Giang được trao tặng 10 suất. Đây là lần đầu tiên sinh viên AGU được nhận học bổng này.

Học bổng được trao cho các bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài ra, học bổng cũng được trao cho các sinh viên có thành tích tốt trong các hoạt động khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đình Tứ - Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM cho biết học bổng này là phần thưởng dành cho những bạn sinh viên đã nỗ lực hết mình trong học tập. Ông nhắn nhủ sinh viên hãy sử dụng hiệu quả học bổng và luôn cố gắng học tập thật tốt, biết nuôi dưỡng ước mơ và hy vọng của chính bản thân mình.

Các sinh viên Trường ĐHAG được nhận học bổng
Các sinh viên Trường ĐHAG được nhận học bổng


 

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên
Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên

Nguyễn Thị Kim Nhi - DH19TP2
 

Hình ảnh :

Tin liên quan: