Vừa qua, Hội Khuyến học tỉnh An Giang đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng Khuyến tài Doãn Tới năm học 2019 - 2020 cho các sinh viên tỉnh nhà có thành tích học tập xuất sắc.

Tại buổi lễ, 15 sinh viên Trường Đại học An Giang và 15 sinh viên đang theo học tại các trường đại học ngoài tỉnh đã được nhận học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/năm và được cấp suốt thời gian học với điều kiện sinh viên phải duy trì kết quả học tập Giỏi, rèn luyện đạt loại Tốt trở lên.

Được biết, từ năm 2009, gia đình ông Doãn Tới - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nam Việt đã dành 1 triệu USD để sáng lập Quỹ Khuyến học Doãn Tới An Giang. Qua hơn 10 thành lập, đến nay Quỹ Khuyến học Doãn Tới An Giang đã chi 14,2 tỷ đồng để trao học bổng khuyến học khuyến tài cho 11.000 học sinh, sinh viên trong tỉnh.

Các sinh viên Trường ĐHAG nhận học bổng

Đại diện Nhà tài trợ và quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với sinh viên

Trung Quốc – P.CTSV