Chiều ngày 8/6/2016, Trường Đại học An Giang (Trường ĐHAG) đã tổ chức lễ bế mạc Hội thảo "Công tác xã hội và sức khỏe cộng đồng năm 2016" do Nhà trường và Đại học West Virginia (Hoa Kỳ) tổ chức.
Đại diện Ban tổ chức, ThS. Nguyễn Trúc Lâm - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường ĐHAG đã phát biểu tổng kết quá trình diễn ra Hội thảo. Trong thời gian 13 ngày, Hội thảo đã thu hút trên 100 đại biểu là giảng viên, sinh viên, nhân viên công tác xã hội từ nhiều trường đại học, cao đẳng, tổ chức trong và ngoài tỉnh An Giang. Với 8 chủ đề được trình bày bởi các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia công tác xã hội từ Đại học West Virginia, Hội thảo đã giúp cho các học viên có thêm nhiều kiến thức chuyên môn và kỹ năng công tác xã hội.
Phát biểu bế mạc Hội thảo, PGS.TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại biểu, các nhà tài trợ, quý thầy cô và sinh viên Đại học West Virginia, các tình nguyện viên, phiên dịch viên, nhân viên phục vụ và tất cả những người tham dự đã đóng góp cho sự thành công của Hội thảo. Theo Hiệu trưởng, những người tham dự đã đánh giá cao chất lượng và nội dung các bài giảng cũng như năng lực chuyên môn của các giảng viên. Các kiến thức, kinh nghiệm được trao đổi và chia sẻ tại Hội thảo rất hữu ích cho việc học tập, giảng dạy, nghiên cứu và thực hành công tác xã hội của những người tham dự.
Đại diện các giảng viên đến từ Đại học West Virginia, GS. Neal Newfield gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường ĐHAG đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình Hội thảo diễn ra và cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các học viên. Ông hy vọng những kinh nghiệm mà các giảng viên đã chia sẻ sẽ được các học viên ứng dụng vào nghề nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất.
Được biết, Hội thảo "Công tác xã hội và sức khỏe cộng đồng" là một hoạt động thường niên theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHAG và Đại học West Virginia. Năm nay là năm thứ 11, hoạt động này được triển khai. Theo thỏa thuận hợp tác, một đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh Trường ĐHAG sẽ tham gia Trại hè được tổ chức tại West Virginia vào tháng 7 sắp tới.
Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: