Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Cần Thơ và chào mừng 10,000 ca PHACO điều trị thành công tại BV Mắt Sài Gòn - Cần Thơ, ngày 1/10/2020, Bệnh viện đã trao tặng 2 suất miễn phí trị cận thị bằng phương pháp Standard Lasik cho sinh viên nghèo hiếu học Trường ĐHAG.

Hai sinh viên được tài trợ là bạn Huỳnh Trọng Nghĩa – DH18PM (Khoa Công nghệ thông tin) và bạn Huỳnh Thị Thanh Nhi – DH19AV (Khoa Ngoại ngữ). Chi phí trọn gói phẫu thuật mỗi sinh viên là 21 triệu đồng tiền phẫu thuật + 1.5 triệu đồng tiền xét nghiệm. Thời gian phẫu thuật dự kiến sẽ triển khai trong tháng 10/2020.
Trong dịp này, Bệnh viện cũng đã trao tài trợ 2 suất cho sinh viên Trường Đại học Nam Cần Thơ 2 suất và 01 suất cho Trường ĐH Tây Đô. Tổng giá trị các suất tài trợ trên 112 triệu đồng.
Được biết, thời gian qua, Bệnh viên Mắt Sài Gòn – Cần Thơ cũng đã đồng hành cùng sinh viên Trường ĐHAG trong nhiều hoạt động. Tháng 6/2020, đoàn y bác sĩ của Bệnh viện đã khám và tầm soát bệnh lý về mắt cho hơn 1.300 sinh viên của Trường.
 

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ trao tặng các suất trị cận thị cho đại diện các trường
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ trao tặng các suất trị cận thị cho đại diện các trường

Minh Anh (tổng hợp)

Hình ảnh :

Tin liên quan: