Vừa qua, Trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) đã tổ chức chương trình trực tuyến chào đón tân sinh viên năm học 2021-2022.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã gửi lời chào mừng 3.350 tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học An giang là nơi theo đuổi ước mơ của mình. Thầy nhắn nhủ cùng các tân sinh viên: Bắt đầu vào trường đại học là bắt đầu môi trường học tập mới, việc tự học của các sinh viên là vô cùng quan trọng. Các em phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phản biện,… và đặc biệt là trau dồi thường xuyên năng lực ngoại ngữ. Thầy mong các em sẽ cố gắng hết sức vượt qua những khó khăn phía trước để tốt nghiệp với thành tích tốt nhất, xứng đáng là sinh viên ĐHQG-HCM.
 

PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên
PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên

Bạn Chung Thơ Thảo Vi - lớp DH22AV đã đại diện cho các tân sinh viên bày tỏ rằng: “Cuộc đời sinh viên của chúng em tại ngôi trường này sẽ hứa hẹn là khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ. Những gì đã qua và những gì sắp đến sẽ là một phần ký ức mà chúng em mãi khắc ghi trong khoảng thời gian 4 năm học tập của tuổi trẻ. Chúng em xin hứa sẽ phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tích cực chủ động trau dồi kiến thức, kỹ năng để ngày một hoàn thiện hơn, phấn đấu tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội”.
Tại chương trình, các bạn tân sinh viên đã được ThS Nguyễn Thị Thanh Loan - Trưởng phòng Công tác Sinh viên giới thiệu những thông tin cơ bản về Trường, các khoa, cán bộ tiếp nhận/hỗ trợ sinh viên tại các khoa; thông tin lịch trình nhập học của tân sinh viên (theo lịch năm học) và phổ biến quy định Tuần sinh hoạt công dân. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã được hướng dẫn sử dụng hệ thống LMS để học trực tuyến. 
Hy vọng rằng sau chương trình, các tân sinh viên sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về Trường và được tiếp thêm năng lượng để học tập, gặt hái được kết quả tốt nhất.

ThS Nguyễn Thị Thanh Loan - Trưởng phòng Công tác Sinh viên giới thiệu những thông tin cơ bản về Trường và Khoa
ThS Nguyễn Thị Thanh Loan - Trưởng phòng Công tác Sinh viên giới thiệu những thông tin cơ bản về Trường và Khoa

 

Văn nghệ chào mừng tân sinh viên
Văn nghệ chào mừng tân sinh viên


P.CTSV
 

Hình ảnh :

Tin liên quan: