03 sinh viên Trường Đại học An Giang nhận học bổng Hessen (CHLB Đức)

Vừa qua, 03 sinh viên Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã được nhận Học bổng Hessen năm học 2022-2023 do Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen (CHLB Đức) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới (WUS) tài trợ.

Học bổng Hessen được trao cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện (ưu tiên sinh viên nữ, con em dân tộc thiểu số hoặc thuộc diện chính sách xã hội), có hoàn cảnh khó khăn và tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Hiến máu nhân đạo, tham gia công tác tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch Covid–19,… Mỗi suất trị giá 216 Euro (tương đương 5,5 triệu đồng).
Các sinh viên được nhận học bổng là: Võ Long Nhi – DH21KQ (ngành Kinh tế Quốc tế), Nguyễn Thị Huỳnh Thanh -  DH21NV (ngành Sư phạm Ngữ văn) và Lê Hữu Sang – DH22TH1 (ngành Công nghệ thông tin). 
Được biết, năm học 2022-2023 là năm thứ 30 liên tiếp, chương trình học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức trao hỗ trợ cho các sinh viên Việt Nam. Đến nay, Quỹ đã cấp hơn 4.300 suất học bổng. Năm học này, Quỹ học bổng Hessen trao cho 250 sinh viên, trong đó có 82 sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng khu vực miền Nam.

Trần Thiện – P.CTSV
 

HÌNH ẢNH


Các sinh viên nhận học bổng (sinh viên Trường ĐHAG đứng vị trí 5-6-7 từ trái sang)
Buổi lễ được diễn ra ở Hội trường Dinh Thống Nhất (TP.HCM)
Các sinh viên chào đón đoàn đại biểu của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen (CHLB Đức) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới (WUS)
TIN LIÊN QUAN