Buổi làm việc của Thường trực Tỉnh ủy với Đảng ủy Trường Đại học An Giang

Ngày 10/11/2022, Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy và các ban ngành tỉnh đã có buổi làm việc với Đảng ủy Trường Đại học An Giang.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được nghe Bí thư Đảng ủy Trần Văn Đạt báo cáo về công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, 10 tháng đầu năm 2022, những tháng còn lại của năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.
Đoàn công tác đánh giá cao về những kết quả đạt được của Đảng ủy Trường, đồng thời nhấn mạnh: Đảng bộ Trường ĐHAG Đảng bộ mạnh, có đội ngũ tri thức cao, cần phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình. Tuy nhiên, Đảng bộ cũng cần phải giải quyết triệt để những khuyết điểm còn tồn tại, đẩy mạnh hơn nữa đoàn kết nội bộ, phát huy hơn quy tắc tập trung dân chủ để xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Quang - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên Trường nhân ngày Hiến chương nhà giáo sắp đến. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của Đảng ủy Trường Đại học An Giang, đồng thời yêu cầu BCH Đảng bộ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, là thành viên của hệ thống ĐHQG-HCM, ngày càng củng cố vị thế của Trường ở khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

Thanh Vị - TT QLDV
 

HÌNH ẢNH


Đ/c Lê Hồng Quang - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu kết luận
Đ/c Trần Văn Đạt -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường báo cáo tóm tắt kết quả xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị
Đ/c Lê Văn Nưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh góp ý cho báo cáo của Đảng ủy Trường
BCH Đảng ủy Trường chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác Tỉnh ủy
TIN LIÊN QUAN