Chương trình giao lưu “Làm thế nào để an toàn khi online?”

Ngày 27/4, Trường Đại học An Giang và Tổng Lãnh sự quán Hoa kỳ tại TP.HCM phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu với chủ đề “Làm thế nào để an toàn khi online?”.

Tham dự buổi giao lưu, về phía Tổng Lãnh sự quán Hoa kỳ tại TP.HCM có các báo cáo viên: Thầy Trần Quang Hòa, Cô Nguyễn Ngọc Trâm, Cô Mai Anh Đào và Cô Trần Khánh Trang. Về phía Trường Đại học An Giang có TS Nguyễn Hữu Trí – Trưởng hòng Quan hệ đối ngoại, ThS Ngô Thị Kim Duyên – Giám đốc Thư viện. Cùng hơn 100 sinh viên đến từ Khoa tham dự chương trình.

Tham gia chương trình, CBGV và sinh viên đã được nghe các báo cáo viên trình bày về các nền tảng mạng xã hội và các trang web, các rủi ro khi lướt web, làm thế nào nhận biết những cái bẫy online và cách xử lý. Tại đây, sinh viên còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ những trải nghiệm từng gặp phải khi online.

Chương trình đã góp phần trang bị các kỹ năng và giải pháp online an toàn, đồng thời cung cấp các kiến thức về công nghệ thông tin góp phần giúp các cán bộ giáo viên, giảng viên và sinh viên nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

TS. Nguyễn Hữu Trí – Trưởng Phòng Quan hệ Đối ngoại phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình thu hút hơn đông đảo sinh viên từ các Khoa đến tham dự

Đại diện nhà trường tặng hoa cho các báo cáo viên đến từ Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM

Các bạn sinh viên giao lưu và chia sẻ những trải nghiệm từng gặp phải trên những trang mạng

Cô Mai Anh Đào khởi động chương trình

Cô Nguyễn Ngọc Trâm trình bày về các nền tảng mạng xã hội và các trang web

Thầy Trần Quang Hòa chia sẻ những dấu hiệu, nguy cơ gặp rủi ro trên không gian mạng, cách nhận biết và ứng phó

Ảnh lưu niệm

Thủy Ngân - DH20TA2

HÌNH ẢNH


8_174.jpg
TIN LIÊN QUAN