Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đoạt 14 giải thưởng tại Hội thao CNVC-LĐ tỉnh An Giang năm 2023

Vừa qua, đội tuyển Trường Đại học An Giang đã tham gia Hội thao Công nhân viên chức – Lao động (CNVC-LĐ) tỉnh An Giang mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023. Hội thao do Liên đoàn lao động tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức.

Hội thao đã thu hút 788 vận động viên là đoàn viên, người lao động đang sinh hoạt Công đoàn tại các công đoàn cơ sở tại địa bàn Thành phố Long Xuyên, tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu: bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, việt dã nam, việt dã nữ, cờ tướng, quần vợt, cầu lông.

Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang thi đấu ở cả 7 môn với kết quả đáng phấn khởi:
-  Giải Nhất môn bóng đá nam
- Giải Ba môn bóng chuyền hơi nữ
- Giải Nhất và 02 giải Khuyến khích môn chạy việt dã nam (3.000m)
- Giải Nhất, 01 giải Ba, 01 giải khuyến khích môn chạy việt dã nữ (1.500m); giải Ba môn chạy việt dã nữ (3.000m)
- Giải Ba cá nhân và Giải Nhì đồng đội môn cờ tướng
- Giải Nhì và giải Ba môn quần vợt (đôi nam)
- Giải Ba môn cầu lông (đôi nam)

Anh Thư - TV (Tổng hợp thông tin)

Ảnh: Trương Hải - P.KT&ĐBCL

HÌNH ẢNH

Đội tuyển Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đoạt Giải Ba môn bóng chuyền hơi nữ (áo xanh)