Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang tham gia giao lưu thể thao cùng Công đoàn Viên chức tỉnh An Giang

Vừa qua, đại diện đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tham gia giao lưu thể thao do Công đoàn Viên chức tỉnh An Giang tổ chức. Hoạt động giao lưu nhằm chào mừng thành công Đại hội I Công đoàn Viên chức tỉnh và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024.

Tham gia giao lưu có hơn 100 đoàn viên công đoàn đến từ các khối thi đua trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh An Giang. Các đoàn viên công đoàn đã thi đấu môn quần vợt (đôi nam, đôi nam nữ) và bóng chuyền hơi nữ theo hình thức đấu loại trực tiếp. Trong đó, đoàn viên công đoàn Trường Đại học An Giang tham gia môn quần vợt đôi nam nữ và đã xuất sắc đoạt giải Nhất ở môn này.

Chương trình giao lưu thể thao đã thực sự là dịp để đoàn viên các công đoàn thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất trong lực lượng đoàn viên công đoàn. Qua đó, chương trình cũng góp phần nâng cao hiệu quả trong lao động và công tác của các đoàn viên.

e-News (tổng hợp thông tin)
Ảnh: Trương Hải

HÌNH ẢNH

Đồng chí Nguyễn Nhật Tiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang trao giải Nhất nội dung quần vợt đôi nam nữ cho đoàn viên công đoàn Trường Đại học An Giang