Đối tác năm 2019

Đối tác năm 2019

Stt Logo Tên đối tác Quốc gia Năm ký Hết hạn Nội dung
1 Viện Bright Hope Campuchia 2019   Đào tạo trình độ DH cho SV do BHI giới thiệu; Hỗ trợ BHI tham quan các doanh nghiệp NN tại AG; Hỗ trợ giảng viên BHI tham gia hội thảo về NN, GD và MT tại ĐHAG
2 Đại học Bách khoa HongKong Hong Kong 2019   Cung cấp khuôn khổ làm việc chung trên cơ sở bình đẳng và nhượng bộ nhau cho bất kỳ thỏa thuận nào được ký kết trong tương lai có quy định cụ thể dựa trên sự hợp tác của hai bên; Tổ chức chương trình Học tập cộng đồng cho Sv ĐH Bách khoa HongKong tại An Giang.
3 Đại học Kalasin Thái Lan 2019   Thúc đẩy trao đổi sinh viên, giảng viên các khoa, phòng ban; Thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai trường.
4 Chaoyang University of Technology Đài Loan 2019 2024 Trao đổi sinh viên và giảng viên các khoa; Các hoạt động nghiên cứu chung; Tham dự các buổi báo cáo chuyên đề và các cuộc họp liên quan học thuật; Trao đổi các tài liệu học thuật và thông tin khác; Các chương trình học thuật ngắn hạn đặc biệt.
5   Seinan Corporation (SC) - Công Ty TNHH Seinan Việt Nam (SV) Nhật Bản 2019   AGU, SC và SV sẽ hợp tác cùng nhau thực hiện dự án phân loại rác thải sinh hoạt trong tại AGU, Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm với 3 giai đoạn. SC xây dựng kế hoạch và phụ trách tổ chức mời đại diện lãnh đạo và cán bộ, giảng viên tham gia thực hiện dự án của AGU sang thực địa, tham quan, học tập, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ tại các nhà máy của SC ở Nhật Bản. Thời gian dự kiến tháng 7 hoặc tháng 8 năm 2020. AGU chịu trách nhiệm thành lập Câu lạc bộ Môi trường và phân công cán bộ, giảng viên, sinh viên phụ trách và tham gia thực hiện các phần việc trong khuôn khổ dự án phân loại và xử lý rác thải sinh hoạt tại AGU. SC sẽ đào tạo và tiếp nhận các sinh viên ưu tú của AGU học tập và làm việc tại các nhà máy của SC ở Nhật Bản (tùy theo tình hình thực tế và nguyện vọng có thể làm việc tại công ty con ở VN là SV). SC sẽ hỗ trợ AGU phát triển môn thể thao bóng bầu dục (Rugby), đưa vào hướng dẫn và tập luyện cho học sinh, sinh viên của AGU. Bước đầu, SC sẽ tài trợ dụng cụ để chơi môn thể thao này và cử chuyên gia, huấn luyện viên thể thao từ Nhật Bản đến AGU để hướng dẫn và đào tạo kỹ thuật cho giảng viên Giáo dục Thể chất để duy trì trong thời gian tiếp theo. Mục tiêu là giới thiệu và phổ biến môn thể thao này tại AGU nói riêng và tỉnh An giang nói chung.
6 Đại học Battambang Campuchia 2019   Trao đổi các ấn phẩm học thuật và các tài liệu khác mà hai bên quan tâm; Chia sẻ giáo trình các khóa học và chương trình giảng dạy; Phát triển các khóa học, bằng cấp và chương trình chung (hội thảo, báo cáo chuyên đề, hội nghị chuyên đề hoặc bài giảng); Trao đổi cán bộ giảng dạy và nghiên cứu; Trao đổi sinh viên đại học cho mục đích của các chương trình thực tập ngắn hạn; Phát triển các dự án nghiên cứu hợp tác; Phát triển các chương trình trao đổi khác cho sinh viên đại học và sau đại học.

 

 

 

 

 

 


 

 

TIN LIÊN QUAN